Tiếng hét nhói lòng của nam shipper chạy bộ đuổi theo kẻ trộm xe cùng hơn 30 đơn hàng


Thục Hiền

Thứ 5, 30/11/2023 | 19:10


Cùng sự kiện

Lợi dụng nam shipper vào ngôi nhà trên đường Phạm Văn Chèo lấy hàng, kẻ gian đã nhanh chóng trộm lấy xe máy cùng 34 đơn hàng.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 30/11, Công an thị trấn Củ Chi (huyện Củ Chi, TP.HCM) tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ mất trộm xe máy và hàng hóa trên xe.

Nạn nhân là anh M.V.P. (36 tuổi, ngụ xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi).

Tin trong nước - Tiếng hét nhói lòng của nam shipper chạy bộ đuổi theo kẻ trộm xe cùng hơn 30 đơn hàng
Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông chạy xe máy (chở theo hàng) của anh P. rời đi, sau đó anh P. chạy bộ đuổi theo hô hoán. Ảnh: Tuổi Trẻ

Anh P. cho biết mình làm nghề shipper, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 29/11, tài sản bị mất là xe máy và toàn bộ hàng hóa.

Theo đó, khoảng 13h, sau khi hẹn với khách hàng ở đường Phạm Văn Chèo, thị trấn Củ Chi, anh P. đến để lấy hàng.

Đến nơi, do nghĩ sẽ vào lấy rồi đi ra ngay nên anh P. dừng xe, tắt máy nhưng không rút chìa khóa. “Tôi vừa đi vào, chờ lấy hàng khách đưa thì có một người đàn ông tiếp cận chiếc xe, ngồi lên. Tôi cứ tưởng hàng xóm gần đó đùa nghịch nhưng người này phóng xe đi” - anh P. kể.

Phát hiện, anh P. hô hoán “cướp, cướp” và chạy đuổi theo khoảng 150 mét trên đường. Một người dân phát hiện trộm cắpcũng lấy xe đuổi theo nhưng không kịp. Diễn biến được camera an ninh ghi nhận.

Tin trong nước - Tiếng hét nhói lòng của nam shipper chạy bộ đuổi theo kẻ trộm xe cùng hơn 30 đơn hàng (Hình 2).
Trước đó, nghi phạm đã đi lòng vòng ở khu vực mới ra tay. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Tôi nghe tiếng anh P. la hét mà nhói lòng. Gần Tết đến nơi, anh ấy là người giao hàng không khá giả gì mà mất đi phương tiện kiếm sống hàng ngày”, người dân ở gần đó cho biết.

Anh P. cho biết xe mình mua đã nhiều năm với giá 24 triệu đồng. Số hàng trên xe bị mất hơn 30 đơn hàng mà anh P. chưa giao cho khách. Anh P. ước lượng tổng giá trị số hàng bị mất từ khoảng 7 đến 10 triệu đồng.

Cũng theo anh P., trước khi xảy ra vụ việc, camera của người dân có ghi lại hình ảnh người đàn ông trên đi bộ trên đường Phạm Văn Chèo.

XEM THÊM: Đánh ghen chấn động ở Nghệ An, hàng trăm người vây quanh nhà nghỉ để chứng kiến

"Giờ mong muốn của tôi là tìm lại xe và số hàng bị mất", báo Tuổi Trẻ dẫn lời anh P..

Thục Hiền (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tieng-het-nhoi-long-cua-nam-shipper-chay-bo-duoi-theo-ke-trom-xe-cung-hon-30-don-hang-a601723.html