Tiếp viên hàng không đổi đồng phục “hòa nhịp cùng World Cup”


Thứ 5, 19/06/2014 | 04:01


(ĐSPL) – Để hòa nhịp cùng mùa World Cup 2014, tiếp viên hãng hàng không Lucky Air đã được thay bộ đồng phục truyền thống bằng đồng phục theo màu áo đội Brazil.

(ĐSPL) – Để hòa nhịp cùng mùa World Cup 2014, tiếp viên hãng hàng không Lucky Air đã được thay bộ đồng phục truyền thống bằng đồng phục theo màu áo đội tuyển Brazil.

Hãng hàng không Lucky Air, Trung Quốc đã yêu cầu toàn bộ tiếp viên hàng không thay đổi đồng phục truyền thống sang áo của đội Brazil nhằm ăn theo mùa World Cup.

 - Tiếp viên hàng không đổi đồng phục “hòa nhịp cùng World Cup”
Nữ tiếp viên hàng không trong bộ đồng phục mới với chiếc áo vàng của đội Brazil và váy trắng nhằm “hòa nhịp cùng World Cup”.

Từ đầu tháng 6, tiếp viên trên các chuyến bay của hãng Lucky Air đã bắt đầu thay đổi toàn bộ đồng phục mới với chiếc áo vàng của đội Brazil và váy trắng. Thậm chí, các chuyến bay còn bán khá nhiều món quà lưu niệm liên quan tới World Cup cho khách hàng có nhu cầu.

 - Tiếp viên hàng không đổi đồng phục “hòa nhịp cùng World Cup” (Hình 2).

Theo đại diện của Lucky Air, thông qua việc thay đồng phục mới, hãng này muốn mang tới cho những chuyến bay của mình bầu không khí sôi động của World Cup đang được cả thế giới dõi theo từng ngày.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiep-vien-hang-khong-doi-dong-phuc-hoa-nhip-cung-world-cup-a37468.html