Tiếp viên một hãng hàng không trả lại nhẫn kim cương cho khách


Thứ 3, 12/01/2021 | 05:21


Phát hiện chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị đánh rơi trên máy bay, các tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines đã nhanh chóng tìm và bàn giao lại cho khách hàng.

Phát hiện chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị đánh rơi trên máy bay, các tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines đã nhanh chóng tìm và bàn giao lại cho khách hàng.

Chiếc nhẫn kim cương khách hàng bỏ quên trên máy bay. 

Chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị đánh rơi trên máy bay đã được các tiếp viên của Vietnam Airlines tìm thấy trên chuyến bay Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh ngày 8/11. Chiếc nhẫn đã được bàn giao lại cho hành khách vào chiều 11/1.

Thông tin ban đầu, hành khách T.T.C.V bay hạng thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 8/1, hạ cánh lúc 17h10. Trong lúc tàu chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên tàu bay.

Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Máy bay cất cánh về TP.HCM lúc 18h cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275.

May mắn, khi tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách.

Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách.

Đến chiều 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Hành khách nhận lại tài sản từ nhân viên của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines lưu ý hành khách cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết tránh thất lạc tư trang trên chuyến bay.

Hãng hàng không cũng khuyên hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Mỗi năm, các tiếp viên, nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines nhặt được và trả lại cho hành khách các tài sản bỏ quên, thất lạc trên máy bay với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tiep-vien-mot-hang-hang-khong-tra-lai-nhan-kim-cuong-cho-khach-a352407.html