Tiết kiệm 30\% chi phí điều trị dứt điểm bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay


Thứ 2, 25/05/2015 | 03:00


Viên An bì Đức Thịnh được điều chế từ các vị thuốc quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Anh Minh Hải (An Giang) bị nổi mề đay đã hơn 1 năm nay. Căn bệnh quái ác này đã khiến anh khổ sở trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.
Anh đã nhiều lần đi khám ở bệnh viện và bác sĩ đã kê cho anh đơn thuốc hàng triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng tân dược trong đơn thuốc của bác sĩ, anh chỉ đỡ ngứa được một vài ngày, sau đó bệnh lại tái phát lại với mức độ nặng hơn. Anh rất mong tìm được sản phẩm giúp giải thoát khỏi căn bệnh quái ác này.
Nguyên nhân gây ra mẩn ngứa, nổi mề đay
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải sống trong môi trường ô nhiễm, ăn các thực phẩm không an toàn, chứa nhiều độc tố. Thêm vào đó, khi điều trị một số căn bệnh thường gặp như ho hoặc viêm phế quản, nhiều người đã quá lạm dụng kháng sinh và các chất biệt dược. Những điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng thải độc của gan. Vì vậy, trong những năm gần đây, hiện tượng trẻ em, người lớn bị bệnh dị ứng, nổi mề đay (phổ biến là trên mặt da nổi từng nốt đỏ như muỗi đốt hoặc nổi sần từng đám, chạm gãi là lên cơn ngứa, nhất là vào buổi chiều, tối, gây khó chịu, mất ngủ) trở nên rất phổ biến.
Theo lý luận của y học cổ phương, Phế (phổi) chủ bì mao (lớp biểu bì bên ngoài cơ thể) là gốc của vệ khí trong người. Trong khi đó, gan là thống huyết, có chức năng giải độc. Nếu phổi yếu hoặc chức năng gan bị suy giảm thì khả năng giải độc của cơ thể bị yếu đi trầm trọng, khiến cho độc tố chiết xuất ra lớp biểu bì (da), gây mẩn ngứa và nổi mề đay. Do đó, muốn điều trị tận gốc thì cần phải hiểu lý luận cơ bản nói trên.
Giải pháp tiết kiệm trên 30\% thời gian và chi phí điều trị
Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều cách điều trị bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay như sử dụng thuốc điều trị dị ứng tân dược hoặc một số sản phẩm thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, các cách điều trị này đều có những nhược điểm, chưa đem lại sự tin tưởng hoàn toàn cho người bệnh. Sử dụng thuốc điều trị dị ứng tân dược có gốc Cóc-ti-co-ít có thể tạm thời cắt cơn ngứa nhưng chỉ được một thời gian ngắn, sau lại tái phát. Ngoài ra, việc sử dụng thường xuyên loại thuốc này có thể gây ra hiện tượng nặng mặt, ứ nước do suy giảm chức năng gan và thận. Trong khi đó, sử dụng một số sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường thời gian thường khá lâu, giá cả khá cao. Đó là chưa kể đến không giải quyết tận gốc căn bệnh.
Vì lẽ đó, một sản phẩm có thể giúp giải quyết tận gốc bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay với chi phí vừa phải và thời gian nhanh chóng là mong ước của rất nhiều người. Trên thị trường đã có sản phẩm Viên An bì Đức Thịnh được điều chế từ các vị thuốc quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Đặc điểm nổi bật của Viên An bì Đức Thịnh là:
Có hiệu quả điều trị rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn.
Hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay, đặc biệt là các trường hợp bị nặng, dai dẳng.
Điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Tiết kiệm trên 30\% thời gian và chi phí điều trị.
Trên 90\% người sử dụng hài lòng với sản phẩm.
Đối với trường hợp Người lớn bị mẩn ngứa, nổi mề đay, chưa dùng bất cứ loại thuốc dị ứng tân dược nào thì chỉ sử dụng Viên An bì Đức Thịnh sau 10 đến 25 ngày là hết ngứa, tức là khoảng 3 - 5 hộp (khoảng 400 - 700 nghìn đồng) là hết ngứa.
Đối với trường hợp Người lớn bị bệnh đã lâu, đã dùng nhiều thuốc da liễu, dị ứng tân dược thì khi sử dụng Viên An bì Đức Thịnh những ngày đầu có thể phát ngứa nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sẽ hết ngứa. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thông thường sử dụng Viên An bì Đức Thịnh chỉ từ 20 đến trên dưới 45 ngày sẽ hết ngứa, tức là khoảng 7 - 9 hộp (khoảng 1 - 1,3 triệu đồng) sẽ hết ngứa.
Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Sản phẩm đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.
Chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma)
Địa chỉ: Số 74 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 36369140; Fax: (04) 36369306
Chi nhánh tại TP HCM
Địa chỉ: Gian 35, Trung tâm dược phẩm Codufa, số 334 Tô Hiến Thành, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 38688965; Fax: (08) 38688964

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tiet-kiem-30-chi-phi-dieu-tri-dut-diem-benh-man-ngua-noi-me-day-a94395.html