Tiết lộ chân dung vị hôn phu của Á hậu Thùy Dung


Thứ 2, 21/11/2022 | 14:57


Cùng sự kiện

Ông xã của Á hậu Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ, hiện kinh doanh tại Hà Nội.

Mới đây, Á hậu Thùy Dung đã đăng tải hình ảnh diện áo cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lên trang cá nhân. Người đẹp chia sẻ: "Vậy là sau 14 năm kinh nghiệm làm phụ dâu, nay em Dung đã chính thức được thăng hạng làm cô dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha".

Cũng theo Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, đám cưới của cô và bạn trai diễn ra vào tháng 12/2022 tại TP.HCM.

a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl
Á hậu Thùy Dung đăng ảnh mặc váy cưới.

Được biết, chồng sắp cưới của Thùy Dung là doanh nhân trẻ, tốt nghiệp thạc sĩ Trường đại học Johns Hopkins (Mỹ), hiện làm kinh doanh tại Hà Nội.

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng bạn trai Thùy Dung sở hữu khuôn mặt điển trai, chiều cao hơn 1,8m. Ngoài được đánh giá xứng đôi, chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng nhận được sự ủng hộ từ phía hai bên gia đình.

Thùy Dung sinh năm 1996, là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 (mùa Đỗ Mỹ Linh đăng quang). Cô sống và làm việc tại TP.HCM. Từ năm 2017, Thùy Dung bén duyên với công việc MC, dẫn dắt nhiều sự kiện như họp báo, tuần lễ thời trang. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của bản tin thời sự Chuyện trưa 12h thuộc kênh HTV. Thùy Dung xây dựng hình ảnh an toàn, không vướng ồn ào đời tư.

Thùy Dung công khai có bạn trai năm 2019, song vẫn giữ kín danh tính và chỉ tiết lộ anh sống và làm việc tại Hà Nội. Tình cảm chân thành, mộc mạc của người đàn ông này đã chinh phục Thùy Dung.

Do khoảng cách địa lý, ban đầu họ chọn cách liên lạc hàng ngày bằng điện thoại video hay những lá thư tay. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, cả hai chọn đi du lịch, giúp gắn kết tình cảm. Mặc dù yêu xa, Thùy Dung từng kể cô và người yêu hiếm khi tranh cãi, luôn quan tâm mọi vấn đề trong cuộc sống.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Lê Chí Linh cũng chia sẻ bộ ảnh cưới của Á hậu Thùy Dung:

a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl 1
a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl 2
a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl 4
a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl 5
a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl 6
a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl 7
a hau thuy dung sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan dspl 8

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiet-lo-chan-dung-vi-hon-phu-cua-a-hau-thuy-dung-a557944.html