Hé lộ mối quan hệ thân thiết giữa con gái Shark Bình với Phương Oanh


Thứ 6, 02/06/2023 | 10:07


Cùng sự kiện

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của con gái Shark Bình với Phương Oanh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày 31/5, đoạn clip ghi lại cảnh Phương Oanh và Shark Bình xuất hiện tại một nhà hàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Đáng chú ý, hai con của Shark Bình đi cùng. Khi bước vào nhà hàng, con gái của Shark Bình thể hiện sự vui vẻ và thoải mái bằng cách nắm chặt cổ tay của nữ diễn viên sinh năm 1989. Hành động này cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa cả hai.

Giải trí - Hé lộ mối quan hệ thân thiết giữa con gái Shark Bình với Phương Oanh

Trước đây, vào tháng 3/2023, Shark Bình cũng từng chia sẻ một bức ảnh chụp cả gia đình Phương Oanh và hai con ăn tối. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa bạn gái Phương Oanh và hai con, Shark Bình đã nói: "Tấm hình này chụp từ ngày 11/2. Cô và cháu đều quý mến nhau".

Ngoài ra, Shark Bình cũng khẳng định rằng gia đình của anh rất hạnh phúc và anh đã được sự đồng ý từ hai con trước khi đăng tải bức ảnh: "Trước đây, tôi không muốn chia sẻ ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng hiện tại, tôi không ngại chia sẻ niềm hạnh phúc của chúng tôi, tất nhiên với sự cho phép của hai con".

Giải trí - Hé lộ mối quan hệ thân thiết giữa con gái Shark Bình với Phương Oanh (Hình 2).
Khoảnh khắc con gái của Shark Bình chủ động nắm tay Phương Oanh thu hút sự chú ý - Nguồn: Phụ nữ Việt Nam.

Cách đây không lâu, ngày 16/5, Shark Bình bất ngờ đăng tải bức ảnh cùng Phương Oanh đi công tác tại Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên anh công khai xuất hiện bên bạn gái sau khi xác nhận hoàn tất thủ tục với vợ cũ là nữ doanh nhân Đào Lan Hương.

Có thể thấy, cặp đôi đứng sát cạnh nhau tình tứ. Trong ảnh, Phương Oanh mỉm cười vui vẻ và thoái mái sánh đôi cùng bạn trai thay vì đứng xa để giữ khoảng cách như trước. 

Giải trí - Hé lộ mối quan hệ thân thiết giữa con gái Shark Bình với Phương Oanh (Hình 3).
Shark Bình và Phương Oanh đứng sát cạnh nhau trong bức ảnh mới được nam doanh nhân đăng tải - Nguồn: Fanpage Shark Nguyễn Hòa Bình.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiet-lo-moi-quan-he-giua-con-gai-shark-binh-voi-phuong-oanh-a577439.html