Tiết lộ mức lương HLV Park Hang-seo sẽ nhận nếu ngồi ghế nóng HLV trưởng đội tuyển Singapore


Thùy Dung

Chủ nhật, 03/12/2023 | 16:14


Cùng sự kiện

Thời gian gần đây, truyền thông châu Á thay nhau đưa tin nhà cầm quân người Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng trong khu vực. Nổi bật trong số đó là Singapore.

Theo một số nguồn tin, Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS) và người đại diện của HLV Park Hang-seo đang có những đàm phán sơ bộ về việc chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng của đội tuyển đến từ Đảo Quốc Sư tử trong thời gian tới. 

Được biết, phía FAS đang tỏ ra rất hào hứng với việc hợp tác cùng cựu HLV đội tuyển Việt Nam.

Hơn nữa, ông Park cũng là vị chiến lược gia giàu kinh nghiệm và có sự am hiểu về bóng đá Đông Nam Á.

Bóng đá - Tiết lộ mức lương HLV Park Hang-seo sẽ nhận nếu ngồi ghế nóng HLV trưởng đội tuyển Singapore
Liên đoàn Bóng đá Singapore quan tâm đến HLV Park Hang-seo

FAS cho rằng nếu được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo, đội tuyển Singapore sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và tiềm năng của các cầu thủ cũng được phát huy tối đa.

Đã có thông tin từ Singapore cho biết, phía nhà cầm quân sinh năm 1957 đưa ra mức lương 50.000 USD/tháng (hơn 1,1 tỷ đồng) và đôi bên đang tiến hành thương thảo.

Xem thêm: AFC: "Đội tuyển Việt Nam có lợi khi được dẫn dắt bởi HLV Philippe Troussier"

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể dẫn dắt tuyển Singapore trong thời gian tới.

Bên cạnh việc đàm phán với ông Park, phía FAS cũng đã có liên hệ với nhiều vị chiến lược gia khác như: Paul Ince, Alex Weaver (người Anh) hay Kazuaki Yoshinawa (Nhật).

Sau hai trận đầu tiên của vòng loại thứ hai World Cup 2026 gặp Hàn Quốc và Thái Lan, đội bóng xứ đảo quốc sư tử vẫn chưa có được điểm nào.

Do đó, phía FAS muốn tìm kiếm một nhà cầm quân tài năng hơn để dẫn dắt đội tuyển Singapore thay cho ông Takayuki Nishigaya.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiet-lo-muc-luong-hlv-park-hang-seo-se-nhan-neu-ngoi-ghe-nong-hlv-truong-doi-tuyen-singapore-a602011.html