"Tiểu long nữ" Lý Nhược Đồng lộ thân hình gầy gò, thiếu sức sống vì ép cân quá đà


Thứ 7, 20/03/2021 | 03:27


Cùng sự kiện

Những hình ảnh mới của Lý Nhược Đồng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng và cho rằng cô đang ép cân quá đà.

Những hình ảnh mới của Lý Nhược Đồng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng và cho rằng cô đang ép cân quá đà.

Ngày 20/3, QQ đưa tin Lý Nhược Đồng chia sẻ video tập gym, rèn luyện sức khỏe lên mạng xã hội. Trong video, nữ diễn viên hướng dẫn người hâm mộ tập luyện bài nâng tạ. Hình ảnh mới nhất của người đẹp khiến khán giả lo lắng. Cô để lộ vẻ gầy gò với hai má lõm sâu, gân cổ lộ rõ mỗi khi thực hiện động tác nâng tạ và hít thở.

Hình ảnh cơ thể gầy gò của Lý Nhược Đồng trong video mới đây. Ảnh: Weibo.

Cô vẫn thường khoe những bài tập của mình với người hâm mộ, tuy nhiên trong video này, ngoại hình của Lý Nhược Đồng khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Dưới video, cư dân mạng bình luận rằng ngoại hình của Lý Nhược Đồng bây giờ có chút kỳ lạ.

Lý Nhược Đồng gầy gò bất thường, làn da dễ bị nhăn, gò má nhô cao và gân cổ nổi rõ khi tập luyện. Nhiều người cho rằng phải chăng Lý Nhược Đồng đã quá ám ảnh với các bài tập nên vóc dáng mới ngày càng gầy gò và khác lạ.

Phần cổ chân nhỏ đến mức kinh ngạc của "tiểu long nữ". Ảnh: Weibo.

Theo Sina, trước khi bước vào giai đoạn sụt cân, cô nặng 46 kg. Người đẹp được khen dáng người cân đối, thanh mảnh. Tuy nhiên, hiện tại, mỹ nhân Hong Kong chỉ nặng 41 kg, cao 1,66 m. Dù lộ rõ những dấu hiệu xuống cân, Lý Nhược Đồng vẫn khẳng định bản thân khỏe mạnh: "Béo và gầy thực ra không liên quan, chỉ cần cơ thể mạnh khỏe là được".

Nhiều người cảm thấy cơ bắp cuồn cuộn ở cánh tay làm giảm bớt vẻ đẹp vốn có của Lý Nhược Đồng. Ảnh: Sina.

Những năm gần đây, Lý Nhược Đồng trở thành một người "cuồng" tập thể dục và nàng "Tiểu Long Nữ" cũng thường xuyên đề cao đến vấn đề giữ gìn sức khỏe. Hình ảnh cơ bụng săn chắc không chút mỡ thừa của Lý Nhược Đồng từng khiến công chúng trầm trồ không thôi, quả thật rất hiếm ngôi sao nào ở tuổi ngũ tuần còn giữ được vóc dáng chuẩn như cô.

Tuy nhiên, việc quá coi trọng về một thân hình thon gọn đã ngày càng ảnh hưởng tiêu cực đến Lý Nhược Đồng, khiến cô trở nên gầy gò và thiếu sức sống.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tieu-long-nu-ly-nhuoc-dong-lo-than-hinh-gay-go-thieu-suc-song-vi-ep-can-qua-da-a359822.html