"Tiểu Vô Diện" gây bão cộng đồng mạng mùa Halloween đã trở lại


Thứ 4, 25/10/2017 | 02:01


Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ đến cô bé "Tiểu Vô Diện" gây bão cộng đồng mạng vào mùa Halloween năm ngoái. Năm nay, cô bé đã trở lại với một màn hóa thân hoàn toàn mới.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ đến cô bé "Tiểu Vô Diện" gây bão cộng đồng mạng vào mùa Halloween năm ngoái. Năm nay cô bé đã trở lại với một màn hóa thân hoàn toàn mới và đặc sắc không kém.

Tạo hình Vô Diện của cô bé. Ảnh: Weibo.

Mẫu giáo tổ chức tiệc Halloween cho các bạn nhỏ cô bé đã được mẹ hóa trang thành nhân vật Vô Diện trong bộ phim "Vùng Đất Linh Hồn". Nhưng vì tạo hình quá mức chân thật, không những đã làm cho bạn học không nhận ra cô bé, mà các bạn còn bị cô bé hù dọa đến phát khóc một phen. 

Cô bé khiến bạn học sợ hãi. Ảnh: Weibo.

Khuôn mặt này không chỉ làm cho các bạn học không dám chơi cùng, mà đến mẹ cô bé cũng đăng một bài để "trêu chọc" con gái mình

Bức hình do mẹ cô bé đăng lên. Ảnh: Weibo.

"Tiểu Vô Diện" khi đứng cùng các bạn hoàng tử, công chúa lại trở nên vô cùng khác biệt.

"Tiểu Vô Diện" và các bạn. Ảnh: Weibo.

Nhìn hình ảnh này vừa thấy tội nghiệp, lại vừa không nhịn nổi cười. 

Halloween cơ mà sao chỉ có mình chơi "nghiêm túc" vậy? Ảnh: Weibo.

"Tiểu Vô Diện" mặc dù nhìn có vẻ dọa người nhưng sau khi bỏ lớp hóa trang thì vẫn là một cô bé vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Cộng đồng mạng - 'Tiểu Vô Diện' gây bão cộng đồng mạng mùa Halloween đã trở lại (Hình 6).

Các hình ảnh ngày thường của bé. Ảnh: Weibo.

"Tiểu Vô Diện" tên thật là Lô Trác Trân, hay còn được gọi là MengMeng, năm nay ba tuổi rưỡi,đến từ Cao Hùng, Đài Loan. Mẹ MengMeng cho biết, tạo hình Vô Diện khi đó là do cô bé nhờ mẹ hóa trang cho mình, để cho giống bản gốc cô bé còn cố gắng giữ một bộ mặt không biểu cảm trong suốt buổi tiệc Halloween.
Đối với việc "bị cô lập" ngày hôm đó, MengMeng không cảm thấy buồn, mà cô bé lại cảm thấy rất hài lòng. Thậm chí lúc để mẹ chụp ảnh cũng muốn phải đứng xa một chút, bởi vì "Tiểu Vô Diện" cảm thấy "Tất cả các Vô Diện đều nên sống cô độc". Không những thế, khi được phỏng vấn, cô bé còn cho biết vào lần sau mình sẽ cosplay một nhân vật hoạt hình khác.

"Tiểu Vô Diện" với biểu cảm đáng yêu. Ảnh: Weibo.

Quả đúng như vậy, năm nay nhà trẻ của cô bé tổ chức một show cosplay với chủ đề hoa quả, hai mẹ con "Tiểu Vô Diện" một lần nữa xuất hiện với một tinh thần cosplay cực kỳ "nghiêm túc", và MengMeng lần này được mẹ hóa trang thành một nửa trái đu đủ. 

Mengmeng với tạo hình một nửa trái đu đủ. Ảnh: Weibo.

Thế nhưng hình như các bạn vẫn không có thèm để ý đến cô bé. Tội nghiệp "Tiểu Vô Diện" quả thực không phải lỗi của em, chỉ trách các bạn đều là người Trái Đất bình thường mà thôi!

NHÂM HUẾ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tieu-vo-dien-gay-bao-cong-dong-mang-mua-halloween-da-tro-lai-a206348.html