TikToker Đình Tiến - Người trẻ đam mê lĩnh vực kinh doanh online, biến ước mơ thành thực chiến


Thứ 6, 24/03/2023 | 14:27


Câu chuyện về chàng trai từ bỏ việc tha hương nơi xứ người theo đuổi đam mê lĩnh vực kinh doanh và trở thành chuyên gia thực chiến trong lĩnh vực kinh doanh Online. Chia sẻ về những kiến thức kinh doanh trên môi trường số, TikToker Đình Tiến chia sẻ những kinh nghiệm đúc rút từ thực tiễn.

Đi trước đón đầu công nghệ

Từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi từ bỏ công việc ổn định lương cao tại Đài Loan để rẽ ngang tự kinh doanh với hình thức online. Hồ Đình Tiến - Chủ thương hiệu Đình Tiến - Mic thu âm chia sẻ bởi anh nắm bắt xu hướng hội nhập quốc tế và phát triển của các doanh nghiệp nói chung trong thời đại công nghệ 4.0. Từ đó, chàng trai trẻ đã không ngần ngại chọn phương thức kinh doanh online là kênh phát triển chính.ư

y1

Tiếp cận khách hàng thông qua các sàn thương mại điện tử TikTok, TikToker Đình Tiến nhận thấy những tiềm năng có thể khai thác từ các ông lớn công nghệ này. Anh bắt đầu học, tham khảo Tik Tok shop, Tik Tok ads.

Chia sẻ tới các bạn trẻ khởi nghiệp với kinh doanh online, Đình Tiến chia sẻ: " Hiện tại, thị trường kinh doanh online đã bão hòa khiến việc chọn lọc giữa các thương hiệu là vô cùng sát sao. Tuy vậy, các bạn trẻ hiện nay sẽ dễ dàng hơn trong việc gia nhập, tiếp cận kiến thức.”

y2

Anh khẳng định: “Thuận lợi của các bạn trẻ hiện nay là cơ hội học hỏi và tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Các bạn có thể hỏi anh chị đi trước."

Thực chiến trong kinh doanh online

Làm nên một TikToker Đình Tiến như hiện tại với những thành tựu đã đạt được, anh luôn tâm niệm bản thân cần không ngừng học tập và tiếp cận cái mới. Thực chiến trong kinh doanh online là lĩnh vực kết hợp vận dụng tất cả kiến thức, kỹ năng bạn có, đồng thời luôn đòi hỏi bạn biết thêm, biết nhiều hơn nữa.

y3

Gửi lời khuyên tới các bạn trẻ đang trên con đường kinh doanh online, TikToker Đình Tiến gửi gắm: “Các bạn cần phải quyết tâm hơn nữa để có thể vững bước trên con đường đã chọn. Bản lĩnh thêm một chút. Chịu khó thêm một chút. Học tập thêm một chút. Lắng nghe thêm một chút để hoàn thiện bản bân cũng như hoàn thiện dự định gần nhất.”

y4

“Kinh doanh online được đánh giá như một xu hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ hiện nay.  Bởi những thuận lợi từ một thế giới phẳng, công nghệ nằm trong tay chúng ta và không cần số tiền đầu tư quá lớn. Tuy nhiên để thực chiến triển khai và làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi bạn trẻ cần có những tố chất và bản lĩnh nhất định” - TikToker Đình Tiến nhận định.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiktoker-dinh-tien-nguoi-tre-dam-me-linh-vuc-kinh-doanh-online-bien-uoc-mo-thanh-thuc-chien-a569865.html

Tag: