TikToker Nga Đặng thành công nhờ đam mê kinh doanh


Thứ 4, 15/03/2023 | 18:19


Ngày càng nhiều phụ nữ chứng minh không chỉ đàn ông mới có thể thành công trong kinh doanh mà phái đẹp cũng có thể có sự nghiệp khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Một trong số những người làm được điều đó là TikToker Nga Đặng - Người được mệnh danh là cô gái nghìn đơn.

TikToker Nga Đặng sinh năm 1994, cô thu hút người đối diện bằng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và lối giao tiếp tinh tế cùng sự nghiệp kinh doanh ấn tượng khi mới 29 tuổi. Nga Đặng được nhiều người biết tới như điển hình của hình mẫu phụ nữ hiện đại.

81

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay cô gái trẻ đã phải trải qua hành trình dài trau dồi và học hỏi không ngừng nghỉ để chạm tới ước mơ mà cô mong muốn. Qua một chặng đường dài luôn nỗ lực học tập và trau dồi kinh nghiệm, Nga Đặng đã thành công với việc kinh doanh online.

Được biết, TikToker Nga Đặng đến với kinh doanh cũng vì một chữ duyên. Vì đam mê kinh doanh nên cô đã tự mày mò, tìm hiểu. Cô luôn tâm niệm tìm ra những sản phẩm chất lượng để giới thiệu cho khách hàng.

82

Là người tiên phong bán hàng kinh doanh online nên TikToker Nga Đặng rất coi trọng việc quản trị trong bán hàng, giảm thiểu các chi phí không đáng có, đem tới lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng: sản phẩm tốt, giá thành cũng phải chăng nhất.

9X luôn đặt ra những bài toán khó hơn cho mình để không ngừng nâng cấp cả về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đến nay, TikToker Nga Đặng đã gặt hái được những thành công đáng kể, xứng đáng cho những gì đã nỗ lực trong suốt thời gian dài.

83

Nga Đặng chia sẻ: “Trong kinh doanh online hiện nay, có rất nhiều biến tướng, nhưng ngay từ đầu, tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là số 1, tiên quyết trong mọi việc. Tiếp theo là phát triển, hoàn thiện con người về tính cách, tâm hồn và diện mạo…”.

84

Kinh doanh vì đam mê chưa đủ mà hơn hết TikToker Nga Đặng còn là một người tài năng và có tâm với nghề. Đối với cô để thành công, điều quan trọng nhất là phải có tâm với nghề, thực sự yêu nghề, kể cả khi mình có nhiều cơ hội khác để lựa chọn cho sự nghiệp thì mình vẫn sống chết vì cái việc mình yêu.

85

Cô chia sẻ: “Đã qua cái thời phụ nữ Việt Nam chỉ được nhìn nhận qua công, dung, ngôn, hạnh, biết nữ công gia chánh và chăm lo cho chồng con, mà với sự phát triển của xã hội thì người phụ nữ Việt Nam bây giờ còn biết kinh doanh, làm chủ kinh tế, độc lập, vững vàng và tự tin bước ra thương trường”.

Sắc vóc bên ngoài luôn đi đôi với vẻ đẹp tâm hồn, TikToker Nga Đặng luôn khiến người đối diện bị thu hút bởi khí chất, thần thái vô cùng tự tin và bản lĩnh. Có thể nói, Nga Đặng đại diện cho hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, thành công và hạnh phúc.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiktoker-nga-dang-thanh-cong-nho-dam-me-kinh-doanh-a568854.html

Tag: