Tiktoker Nguyễn Thị Dự - Theo đuổi đam mê nhưng phải có kết quả rõ ràng


Thứ 5, 16/03/2023 | 15:53


Mỗi chúng ta ai cũng có những đam mê mong muốn theo đuổi. Nhưng không phải ai cũng có đủ dũng khí và bản lĩnh để theo đuổi những đam mê đó. Đối với Tiktoker Nguyễn Thị Dự, theo đuổi đam mê những phải có kết quả thì mới là đam mê chân chính. Cô nàng TikToker 9x đã và đang truyền cảm hứng sống đến nhiều bạn trẻ bằng chính câu chuyện của mình.

c1

Tiktoker Nguyễn Thị Dự sinh ngày 12-10-1991 hay còn được gọi với cái tên Miu Xynh. Nữ TikToker tài năng này đã tốt nghiệp song song 2 trường đại học là Đại học tài chính Marketing và Đại học FPT Ngành Marketing. Sau khi tốt nghiệp, Nguyễn Dự lựa chọn làm công việc bán bảo hiểm nhân thọ. Đến nay cô nàng đã có hơn 8 năm gắn bó với công việc này. Bản thân nữ TikToker chia sẻ sau nhiều năm gắn bó thì cô rất yêu thích công việc bán hàng, chốt đơn và đang có dự định bán hàng online để phát triển bản thân và nâng cao tay nghề. Hiện nay, mức thu nhập của cô đang được đánh giá là khá ổn khi đạt khoảng 300 triệu đồng.

c2

Kênh TikTok của Nguyễn Dự chuyên làm về nội dung cuộc sống thường ngày, quan điểm cá nhân về tình yêu, quan điểm sống của 1 phụ nữ hiện đại, độc lập. TikToker mong muốn thông qua kênh có thể mang đến cho người xem những cái nhìn tích cực, nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống. Tiktoker Nguyễn Thị Dự muốn tận dụng sự kết nối mạnh mẽ của công nghệ số để phát triển công việc là tư vấn bảo hiểm nhân thọ và chốt đơn bán đồ thời trang mắt kính.

c3

Bản thân cô nàng 9x có đam mê rất lớn với kinh doanh và sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, Nguyễn Dự cũng muốn dành thời gian của mình để du lịch và tiếp cận văn hóa ở nhiều nước. Là một người sống thực tế, những đam mê của Tiktoker Nguyễn Thị Dự phải mang đến kết quả rõ ràng. Trong công việc thì đam mê phải mang đến thu nhập, niềm vui, sự sáng tạo trong công việc. Trong cuộc sống thì đam mê cung cấp cho Tiktoker Nguyễn Thị Dự kinh nghiệm, trải nghiệm và sự trưởng thành theo thời gian.

c4

Tiktoker Nguyễn Thị Dự chia sẻ, công việc đòi hỏi cô chăm sóc kỹ lưỡng và luôn làm hài lòng khách hàng. Xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách để mối liên kết giữa mình và khách hàng nhiều hợp đồng bảo hiểm. Chính những kỹ năng đúc kết trong quá trình làm việc đã giúp cô nàng kiên trì hơn trong công việc sáng tạo nội dung. Bởi sự khởi đầu nào cũng khó khăn, giữa hàng trăm nhà sáng tạo nội dung thì để người xem ấn tượng với Tiktoker Nguyễn Thị Dự thì đó là cả một quá trình.

c5

Tiktoker Nguyễn Thị Dự cho biết, nếu không có chiến lược thì một người bình thường khó có thể đảm đương khối lượng công việc lớn như vậy. Bản thân TikToker 9x là một người có tính kỷ luật cao, cô lên kế hoạch cụ thể và note kĩ về các mốc thời gian, thời hạn và sự kiện quan trọng cần hoàn thành hằng ngày. Từ đó Tiktoker Nguyễn Thị Dự cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cô nàng 9x cũng chia sẻ bí quyết để làm việc năng suất, hiệu quả hơn là phải luôn giữ tinh thần vui vẻ.

Nói về những dự định trong tương lai, Tiktoker Nguyễn Thị Dự mong muốn đa dạng các nội dung chia sẻ trên kênh TikTok. Từ đó thu hút được nhiều người quan tâm và theo dõi hơn. Chúc cho cô nàng Tiktoker tài năng ngày một phát triển và thực hiện được những mục tiêu trong tương lai!

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tiktoker-nguyen-thi-du-theo-duoi-dam-me-nhung-phai-co-ket-qua-ro-rang-a568985.html

Tag: