Tìm kiếm nữ sinh 15 tuổi mất tích sau khi đi thể dục buổi sáng


Chủ nhật, 17/05/2020 | 03:13


Cùng sự kiện

Trước khi mất liên lạc, cháu Hằng mặc áo sọc vàng nâu, quần màu tím than, có đeo khẩu trang.

Trước khi mất liên lạc, cháu Hằng mặc áo sọc vàng nâu, quần màu tím than, có đeo khẩu trang.

Gia đình in hình ảnh và thông tin để đi dán, tìm cháu Hằng. Ảnh: Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh

Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh đưa tin, tối 16/5, chị Đường Thị Nguyệt (trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết suốt một tuần nay gia đình cùng cơ quan chức năng tìm kiếm cháu Lê Thị Thu Hằng (con gái đầu của vợ chồng chị Nguyệt) nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Chị Nguyệt kể lại, sáng 10/5, cháu Hằng thức giấc và có đi tập thể dục rồi sau đó gia đình không thấy Hằng nên đi tìm kiếm. “Đến sáng hôm sau (11/5), tôi nhận được điện thoại của Hằng điện về nói “mẹ ơi ra đưa con về, con đang ở trước cổng Bến xe Nước Ngầm, Hà Nội. Con gái tôi chỉ nói được chừng ấy rồi cúp máy ngay. Chúng tôi liền đi tìm kiếm nhưng không tìm thấy con và không liên lạc được với con”, chị Nguyệt nói.

Chia sẻ với báo Đất Việt, chị Nguyệt cho biết thời gian gần đây, Hằng không có biểu hiện gì bất thường. Hằng không được nhanh nhẹn như các bạn, về hình dáng bên ngoài có to cao hơn so với lứa tuổi.

"Ở nhà tôi không cho cháu dùng điện thoại, không biết đi học cháu có mượn điện thoại của bạn bè gì không. Về các mối quan hệ với bạn bè, đặc biệt việc Hằng có bạn trai hay chưa thì theo tôi nắm được là chưa. Mặc dù mới học lớp 9 nhưng Hằng đã cao 1m55, nặng 58kg. Ở nhà tính tính cháu cũng ngang bướng lắm", chị Nguyệt cho biết thêm.

Cũng theo chị Nguyệt, trước khi mất liên lạc, cháu Hằng mặc áo sọc vàng nây, quần màu tím than, có đeo khẩu trang.

"Trước lúc cháu đi, gia đình không cho cháu tiền. không biết cháu có mượn của bạn hay cô của cháu không", chị Nguyệt nói.

Gia đình chị Nguyệt đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị công an vào cuộc. Trước khi mất liên lạc, cháu Hằng mặc áo sọc vàng nây, quần màu tím than, có đeo khẩu trang.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu và cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, tìm cháu Hằng.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tim-kiem-nu-sinh-15-tuoi-mat-tich-sau-khi-di-the-duc-buoi-sang-a323656.html