Tìm thấy thi thể 2 học sinh tiểu học đuối nước ở Tuyên Quang


Thứ 7, 02/07/2022 | 07:56


Cùng sự kiện

Khi gia đình đi làm ruộng về thì không thấy 2 bé trai ở nhà nên đã đi tìm thì phát hiện tại hồ thủy lợi Cây Cọ có 2 chiếc xe đạp và dép trên bờ....

Ngày 1/7, tại hồ thủy lợi Cây Cọ thuộc thôn 10, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 trẻ nhỏ tử vong.

tim thay thi the 2 hoc sinh tieu hoc duoi nuoc o tuyen quang
Ông Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân. Ảnh: Nhân dân

Danh tính nạn nhân được xác định là em Hoàng Minh Quân (sinh năm 2013) và em Hoàng Văn Luân (sinh năm 2014) cùng trú tại thôn 10, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang. Hai em đều là học sinh trường tiểu học Lưỡng Vượng.

Theo đó, vào khoảng 10h cùng ngày, khi người thân trong gia đình đi làm ruộng về không thấy hai em ở nhà nên đã đi tìm.

Khi đến hồ thủy lợi Cây Cọ thì phát hiện 2 chiếc xe đạp trên bờ và dép của các em, xác định hai em bị đuối nước, gia đình cùng người dân trong thôn tổ chức tìm kiếm và đã tìm thấy thi thể của hai em.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các gia đình. Các cấp chính quyền và các tổ chức chính trị, xã hội đã hỗ trợ mỗi gia đình hơn 20 triệu đồng.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-thay-thi-the-2-hoc-sinh-tieu-hoc-duoi-nuoc-o-tuyen-quang-a542905.html