Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng mất tích khi đánh cá ở Hà Giang


Thứ 3, 24/05/2022 | 14:06


Thi thể 2 vợ chồng ông C. được lực lượng chức năng tìm thấy cách hiện trường mất tích khoảng 12km.

Sáng 24/5, lãnh đạo UBND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang cho biết, vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng ông N.V.C. (SN 1969) và vợ là bà N.T.N. (SN 1973), thường trú tại xã Lạc Nông, huyện Bắc Mê. Trước đó, đêm 20/5, vợ chồng ông C. đi đánh cá đêm trên sông Gâm nhưng sau đó không thấy trở về.

Theo báo cáo của lực lượng chức năng, thi thể của bà N.T.N. được tìm thấy vào lúc rạng sáng nay, còn thi thể ông C. được tìm thấy lúc 10h cùng ngày. Vị trí 2 thi thể nạn nhân cách hiện trường mất tích khoảng 12km, tại địa phận xã Thượng Tân, huyện Bắc Mê. Hiện, sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình để lo mai táng hậu sự.

tim thay thi the 2 vo chong mat tich khi danh ca o ha giang
Nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, ngay khi nhận được thông tin, Ban Chỉ đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bắc Mê đã tổ chức lực lượng tìm kiếm hai nạn nhân mất tích.

Tại hiện trường, lực lượng tìm kiếm tìm thấy chiếc thuyền đánh cá và 2 máy điện thoại, ví tiền trôi cách điểm chiếc thuyền tìm thấy hơn 1km. Trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Bắc Mê xảy ra mưa nhiều nên việc tìm kiếm cũng gặp không ít khó khăn.

Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Hà Giang, hiện nay mực nước trên sông Lô và các sông trên địa bàn tiếp tục lên nhanh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt cục bộ tại các địa phương trong tỉnh.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-thay-thi-the-2-vo-chong-mat-tich-khi-danh-ca-o-ha-giang-a538674.html