Tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi cùng bố mẹ ở Tuyên Quang


Thứ 5, 12/09/2019 | 03:26


Cùng sự kiện

Đội tìm kiếm xã Minh Hương đã tìm thấy thi thể cháu bé trong gia đình có 3 người bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang và phối hợp với gia đình đưa thi thể nạn nhân về nhà.

Đội tìm kiếm xã Minh Hương đã tìm thấy thi thể cháu bé trong gia đình có 3 người bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang và phối hợp với gia đình đưa thi thể nạn nhân về nhà.

Thi thể cháu Tr. bị lũ cuốn đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Ảnh minh họa

Theo thông tin trên báo Công Lý, vào khoảng 17h40 ngày 11/9, đội tìm kiếm đã phát hiện thi thể cháu Hoàng Thị Tr. (SN 2002, con gái vợ chồng anh Hoàng Văn Trinh và chị Hoàng Thị Thủy trú tại thôn 8 Minh Tiến, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) ở gần khu vực cầu Bình Xa, thuộc địa phận xã Bình Xa, huyện Hàm Yên.

Như TTXVN đã thông tin trước đó, vào khoảng 22h ngày 9/9, trong lúc đi qua cầu tràn Minh Tiến, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang), anh Hoàng Văn Trinh và chị Hoàng Thị Thủy (cùng SN 1972) cùng con gái Hoàng Thị Tr. bị nước cuốn trôi. Thi thể của anh Trinh và chị Thủy đã được tìm thấy sáng 10/9 ở gần cầu tràn thôn 8 Minh Long, xã Minh Hương.

Đến khoảng 14h ngày 11/9, chiếc xe máy của vợ chồng anh Trinh và chị Thủy sử dụng đã được tìm thấy.

Được biết gia đình anh Trinh, chị Thủy có 7 người con, trong đó 3 người đã lập gia đình, 3 cháu còn lại đang trong độ tuổi đi học, cháu Hoàng Thị Tr. là con út.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền tỉnh Tuyên Quang, huyện Hàm Yên và xã Minh Hương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-thay-thi-the-chau-be-bi-lu-cuon-troi-cung-bo-me-o-tuyen-quang-a292464.html