Tìm thấy thi thể nữ sinh Đại học Hà Nội mất tích


Thứ 3, 31/05/2022 | 18:35


Thi thể nữ sinh Đại học Hà Nội được tìm thấy tại một phòng trọ ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chiều 31/5, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết, nữ sinh Đại học Hà Nội mất tích đã được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong.

"Thi thể cô gái được phát hiện tại một nhà trọ ở phường Dịch Vọng. Bước đầu xác định nạn nhân uống thuốc tự tử", lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết thêm.

tim thay thi the nu sinh dai hoc ha noi mat tich
Tìm thấy thi thể nữ sinh Đại học Hà Nội tại phòng trọ.

Trước đó, anh Nguyễn Chí Cường (anh trai chị Huyền) cho hay, gia đình mất liên lạc với nữ sinh này từ ngày 29/5. Điện thoại của nữ sinh vẫn đổ chuông, tuy nhiên không ai bắt máy. Anh Cường chia sẻ, đầu tháng 5/2022, chị Huyền bắt đầu đi thực tập và sau đó chuyển phòng trọ, không thông báo cho gia đình về nơi ở mới. Gia đình cũng không nắm được thông tin về nơi nữ sinh thực tập và địa chỉ thuê trọ mới của cô gái.

"Tôi gọi cho cả bạn bè của Huyền nhưng các bạn cũng không biết Huyền ở đâu. Em gái tôi không có bạn trai nhưng có dấu hiệu hơi áp lực về việc học", anh Cường nói.

Từ 17h ngày 29/5, gia đình mất liên lạc với nữ sinh này. "Điện thoại của H. vẫn đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Lần gần nhất gia đình gọi là khoảng 15h hôm 30/5", anh Cường nói.

Khánh Ngân

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-thay-thi-the-nu-sinh-dai-hoc-ha-noi-mat-tich-a539455.html