`

6 người thiệt mạng trong vụ va chạm máy bay ở Canada

Thứ ba, 25/08/2015 | 23:08 GMT+7

(ĐSPL) - Hôm chủ nhật (25/8), một chiếc thủy phi cơ đã có va chạm trong chuyến tham quan tại Canada làm 6 người thiệt mạng.

[mecloud]p4RVQJBJYi[/mecloud]

Trong số 6 người thiệt mạng có 4 người Anh và một du khách người Pháp. Chiếc máy bay đã rơi xuống vùng rừng thuộc vùng Les Bergeronnes, tỉnh Quebec, Canada.

Tờ báo Le Journal de Quebec xác nhận danh tính của viên phi công là Romain Desrosiers và một hành khách Pháp tên Emilie Delaitre.

Hiện những nạn nhân người Anh vẫn chưa được xác định danh tính.

Bộ Ngoại giao Anh đã mô tả vụ tai nạn là một "thảm kịch tai nạn" và cho biết họ đã liên lạc với các nhà chức trách Canada.

Cảnh sát thông báo thi thể tất cả 6 người trên máy bay Air Saguenay đã được tìm thấy và bàn giao cho văn phòng của nhân viên điều tra.

Các mảnh vỡ của chiếc thủy phi cơ Havilland Beaver trong một khu vực hẻo lánh gần Les Bergeronnes, Quebec

Một quan chức Air Saguenay cho biết chuyến bay có thể đã kéo dài 20 phút và điều kiện bay rất tốt tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, cuộc điều tra bị cản trở bởi thời tiết xấu và địa hình khó tiếp cận.

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Anh phát biểu: "Bốn công dân Anh đã ở trên chiếc máy bay bị rơi tại Les Bergeronnes, Canada. Đây là một sự thật đau lòng.”.

NHẬT DUY

Xem thêm Video:

[mecloud]uPdKJMNSTa[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 6 người thiệt mạng trong vụ va chạm máy bay ở Canada tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CanadaVa chạm máy bayNgười AnhCanadathiệt mạngVa chạm máy bay

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức