`

Ăn đồ thừa của khách, nữ tiếp viên Trung quốc bị sa thải

Thứ sáu, 08/12/2017 | 14:13 GMT+7

Nữ tiếp viên Trung Quốc bị sa thải ngay sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô ăn thức ăn thừa của hành khách bị tung lên mạng.

Đoạn video được đăng tải gần đầy cho thấy hình ảnh một nữ tiếp viên đang ăn 1 trong số 15 hộp thức ăn thừa của hành khách trong chuyến bay.

Hình ảnh được cắt ra từ video lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Breaking News.

Được biết, nữ tiếp viên này đang làm việc cho hãng hàng không Urumqi Air.

Hôm qua (7/12), South China Morning Post cũng đưa tin về vụ việc và xác nhận rằng cô đã bị đình chỉ công tác.

Về phía dư luận, họ chỉ trích người đã lan truyền đoạn video và lên tiếng bênh vực cô. Họ nhận thấy việc nữ tiếp viên ăn đồ ăn thừa chẳng có gì là nghiêm trọng, bởi lẽ các suất ăn quá lớn, nếu cô ấy không ăn thì chúng cũng sẽ bị bỏ đi.

Quan điểm từ phía Urumqi Air lại cho rằng tuy đó là thức ăn thừa nhưng hành vi xử lý các suất ăn này của nữ tiếp viên thực sự chưa đúng đắn.

Hãng hàng không cũng nói thêm rằng họ buộc phải đưa ra quyết định sa thải nhằm đảm bảo tất cả các nhân viên của hãng tuân thủ các quy trình xử lý đồ ăn thừa, tránh những vụ việc tương tự không hay xảy ra trong những chuyến bay sau này.

HẢI ANH (Theo South China Morning Post)

Bạn đang đọc bài viết Ăn đồ thừa của khách, nữ tiếp viên Trung quốc bị sa thải tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đồ thừatiếp viên hàng khôngsa thảiUrumqi AirSouth China Morning Post
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức