`

Ảo thuật gia chết đuối dưới sông khi đang biểu diễn

Thứ ba, 18/06/2019 | 16:56 GMT+7

Ảo thuật gia Chanchal Lahiri bị chết đuối trong lúc đang thực hiện màn biểu diễn gỡ dây trói khi bị thả chìm dưới dòng sông Hằng.

Các nhân viên cứu hộ tìm thấy thi thể của ông Lahiri vào cuối ngày 17/6 trên sông Hooghly, một nhánh của sông Hằng, cách nơi ông biểu diễn khoảng 1km.

Trước khi biểu diễn, ông Lahiri (40 tuổi) nói với đám đông: "Tôi sẽ dùng phép thuật để thoát khỏi sự xiềng xích này. Nhưng nếu tôi không thể thoát ra, điều này sẽ trở thành thảm kịch". Gia đình và nhiều khán giả tập trung trên hai con thuyền, bên bờ sông và cầu Howrah để theo dõi màn biểu diễn của Lahiri.

Ảo thuật gia Chanchal Lahiri bị chết đuối trong lúc đang thực hiện màn biểu diễn gỡ dây dưới nước.

Sau khi được thả xuống sông khoảng 10 phút, nhà ảo thuật lại không nổi lên mặt nước, buộc người thân báo cảnh sát. Cảnh sát và đội thợ lặn lập tức tìm kiếm ở khu vực, nhưng cho đến tối 17/6 mới tìm thấy được thi thể của ông Lahiri.

Theo nguồn tin cảnh sát, ông Lahiri, có nghệ danh là “pháp sư Mandrake”, đã được cấp phép biểu diễn màn ảo thuật hôm 16/6 nhưng không có biện pháp bảo hộ thích hợp. 

Kiều Trang (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Ảo thuật gia chết đuối dưới sông khi đang biểu diễn tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videoảo thuậtchết đuốiđang biểu diễnẢo thuật gia
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống