`

Bà Melania Trump xuất hiện trong danh sách những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ

Thứ bảy, 20/07/2019 | 06:39 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Kết quả cuộc khảo sát gần đây của YouGov cho thấy Đệ nhất phu nhân Melania Trump bất ngờ lọt vào danh sách những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: Getty

Bất chấp những lời chỉ trích vì liên quan đến xuất thân, các lựa chọn trang phục khi tham dự sự kiện, … bà Melania vẫn là một trong những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất đất nước. Theo kết quả khảo sát của YouGov, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng là một trong những người được ngưỡng mộ nhất ở xứ cờ hoa.

Theo đó, bà Melania đứng thứ ba trong bảng xếp hạng năm 2019 về người được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ do công ty nghiên cứu YouGov tiến hành. Khảo sát này cho thấy, Đệ nhất phu nhân đã tăng 7 bậc so với cuộc thăm dò ý kiến ​​năm 2018. Cựu Đệ nhất phu nhân từng đứng đầu bảng xếp hạng là bà Michelle Obama và Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ Ruth Bader Ginsburg – người vốn được coi là một trong những luật sư được kính trọng nhất đất nước.

Có một số nhân vật chính trị trong danh sách, bao gồm cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice, là người phụ nữ được ngưỡng mộ thứ 7 ở Mỹ, và ứng viên Tổng thống năm 2016 Hillary Clinton đứng thứ 8 (giảm 4 bậc). Cựu Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley cùng con gái Tổng thống Trump - trợ lý Nhà Trắng Ivanka lần lượt đứng thứ 9 và 11.

Khi nói đến bảng xếp hạng thế giới, cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama được xem là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới, theo YouGov, trong khi bà Melania Trump giành được vị trí thứ 19, sau Thủ tướng Anh Theresa May.

Đối với những người đàn ông được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ, cựu Tổng thống Barack Obama đứng đầu trong khi Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đứng thứ hai, theo YouGov. Chỉ có hai chính trị gia Mỹ lọt vào top 10, theo khảo sát, là những ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ Bernie Sanders và Joe Biden.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Sputnik)

Bạn đang đọc bài viết Bà Melania Trump xuất hiện trong danh sách những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Melania TrumpDonald TrumpMichelle ObamaBarack ObamaIvanka TrumpYouGov
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức