`

Bầu cử Mỹ 2020: Người ủng hộ treo mình ở tầng 16 tòa tháp Trump vì muốn được gặp tổng thống Mỹ

Thứ ba, 20/10/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một người đàn ông đã treo mình lơ lửng ở tầng 16 tòa tháp Trump và đe dọa sẽ cắt dây tự tử nếu không được gặp tổng thống Mỹ.

Hôm 18/10, một người đàn ông đã theo mình lơ lửng ở tầng 16 tòa tháp Trump tại thành phố Chicago (Mỹ) và đe dọa sẽ cắt dây tự tử nếu không được gặp tổng thống Mỹ. 

Hình ảnh người đàn ông treo mình lủng lẳng ở tầng 16 tòa tháp Trump khiến nhiều người lo ngại. Ảnh: Twitter

Daily Mail thông tin, người này là một thanh niên khoảng 20 tuổi. Mục đích việc treo dây lủng lẳng của anh ta là vì muốn gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump và nói chuyện với ông. Theo đó, lực lượng chức năng đã được huy động tới hiện trường vào lúc 17h27 cùng ngày về việc một người đàn ông treo mình lơ lửng bằng dây tại tòa tháp. Được biết, tới nửa đêm, người đàn ông đó vẫn không chịu đi xuống.

Tòa tháp Trump tại thành phố Chicago cao 98 tầng được hoàn thiện vào năm 2009. Ảnh: Twitter

Tuy nhiên, vào thời điểm ấy, ông Trump không có mặt tại thành phố Chicago. Tổng thống Mỹ được báo cáo đã đến cầu nguyện tại nhà thờ trong hôm 18/10 tại Las Vegas và có lịch trình tới vận động tranh cử tại thành phố Carson vào buổi chiều cùng ngày. 

Minh Hạnh (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Bầu cử Mỹ 2020: Người ủng hộ treo mình ở tầng 16 tòa tháp Trump vì muốn được gặp tổng thống Mỹ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020tổng thống Mỹ Donald Trumptòa tháp Trump Tower
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức