`

Bé trai 13 tuổi bắn chết bạn bằng súng săn khi đang phát trực tiếp trên Facebook

Thứ sáu, 19/05/2017 | 16:26 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Chỉ vì hành động sơ ý bé trai 13 tuổi đã bắn chết bé gái 12 tuổi khi đang phát trực tiếp trên Facebook.

Hôm 18/5, một nhóm trẻ con đã dùng súng săn chơi đùa trong phòng và phát trực tiếp trên Facebook tại một căn nhà tại tỉnh Santa Fe, Argentina.

Một cậu bé cầm súng chĩa vào bé gái tên Georgina Magalí Vega đồng thời đùa rằng: "Nhìn xem, một cái vỏ đạn. Tớ lên đạn và nhắm bắn cậu nhưng cậu sẽ không làm sao" sau đó bóp cò nhiều lần.

Cô bé Georgina liền nói lại rằng: "Cậu có nhín thấy máu không?".

Bỗng nhiên, ngay sau đó, một tiếng súng vang lên khi máy quay đang hướng sang góc khác. Trong một vài giây, căn phòng bỗng im bặt rồi những đứa trẻ còn lại hét to tên bé Georgina liên tục.

Cô bé trong đoạn video đã hỏi: "Cậu đã làm gì thế này?" và một đứa bé khác tỏ ra lo sợ: "Bố mẹ cậu ấy sẽ giết chúng ta mất". Sau đó, tất cả bọn trẻ đều lo sợ chạy ra khỏi phòng.

Những người hàng xóm nghe thấy tiếng súng liền nhanh chóng tới ngôi nhà và gọi cấp cứu tuy nhiên bé Georgina đã tử vong ngay tại hiện trường. Nạn nhân được biết con gái duy nhất của một người đàn ông sống tại khu vực trên.

Theo truyền thông Argentina, khẩu súng này là của bố của cậu bé và việc sở hữu súng tại thị trấn này là hớp pháp do gần đó có khu săn bắn thông thường.

Tới thời điểm hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc theo hướng một tai nạn thương tâm.

(Theo DailyMail)

Bạn đang đọc bài viết Bé trai 13 tuổi bắn chết bạn bằng súng săn khi đang phát trực tiếp trên Facebook tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trực tiếpbắn chết bạnsúng sănFacebookphát trực tiếpcảnh sát
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức