`

Bí ẩn cuộc sống sau cái chết: Người đàn ông tuyên bố gặp 'Đấng Tạo Hóa' khi thập tử nhất sinh

Thứ sáu, 15/06/2018 | 21:21 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một người đàn ông tin rằng bản thân đã gặp Đấng Tạo Hóa sau khi suýt qua đời vì một cơn đau tim khiến ông chết lâm sàng.

Người đàn ông tên là Charlie kể rằng ông từng trải qua một cơn đau tim "đe dọa đến tính mạng". Khi đến bệnh viện, trái tim ông gần như đã ngừng đập và ông rơi vào tình trạng chết lâm sàng. Cho đến tận ngày nay, ông vẫn không thể nhớ là mình đã cận tử trong vài giây hay 2 giờ đồng hồ.

Trên đường đi đến thế giới bên kia, ông Charlie nói rằng linh hồn của ông đã bước vào một căn phòng toàn màu trắng, thậm chí cả đồ nội thất cũng màu trắng và có 2 người đàn ông khác ở đó. Ông Charlie ngồi trên một chiếc ghế gỗ màu trắng cũ kỹ, đối diện với 2 người kỳ lạ ở phía sau chiếc bàn.

Khi cận tử, ông Charlie từng gặp Đấng Tạo Hóa? Ảnh minh họa: Express

Trong bài đăng trên trang web NDERF, chuyên thu thập những trải nghiệm cận tử, ông Charlie viết: “Đằng sau chiếc bàn lớn là một người có vẻ hơi đáng sợ và mạnh mẽ. Tay phải của ông ấy có chiếc nhẫn rất lớn. Chiếc nhẫn có chữ khắc nhưng tôi không nhớ là chữ gì, mặc dù vậy, hình như chiếc nhẫn đó là một thứ rất quan trọng”.

“Người đàn ông này và chiếc bàn làm việc ở giữa phòng. Tôi không nhớ bất cứ thứ gì trên bàn làm việc. Một người khác ngồi trên chiếc ghế ở phía bên phải căn phòng. Người này trông giống bố tôi. Khi ông ấy nói, nghe y như giọng của bố tôi. Tôi không nhớ những gì ông đã nói, nhưng tôi biết rằng ông và người đàn ông còn lại đang trò chuyện”, ông Charlie khẳng định.

“Trong suốt quá trình đó, tôi không nói gì cả. Tôi nhớ rằng tôi đã nhìn lại cả 2 người họ. Ngay khi thảo luận của xong, người đàn ông phía sau bàn làm việc nhìn tôi và nói ‘cậu sẽ ổn thôi’”, ông Charlie tiếp tục. Tại thời điểm đó, linh hồn ông đã được đẩy về trong căn phòng bệnh viện và tìm lại được ý thức.

Cổng vua Xeres ở Ba Tư. Ảnh: Express

Sau nhiều năm cố gắng nhớ lại và phân tích chiếc nhẫn trên ngón tay của người đàn ông trong "cơn mê", ông Charlie tin rằng chiếc nhẫn có thể liên quan đến Kinh Cựu Ước.

Trong cuốn sách Esther của Kinh Thánh, vua Xeres đã sử dụng chiếc nhẫn lớn của mình để đóng dấu các nghị định. Theo truyền thuyết, vua Xeres được Thượng đế cử đi cai trị các quốc gia, và sau đó ông tiếp tục xây dựng Cổng vua Xeres ở Ba Tư - một nơi mà tất cả mọi người đều phải vượt qua để "tỏ lòng tôn kính nhà vua".

Ông Charlie suy đoán rằng có thể ông đã cố gắng vượt qua Vua Xeres trên đường đến với Thiên Chúa.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Bí ẩn cuộc sống sau cái chết: Người đàn ông tuyên bố gặp 'Đấng Tạo Hóa' khi thập tử nhất sinh tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cái chếtĐấng Tạo Hóacận tửlinh hồnthiên chúa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức