`

Bị bắt vì mắc kẹt khi đào mộ trộm răng vàng

Thứ ba, 24/11/2015 | 10:48 GMT+7

(ĐSPL) - Một tên trộm đã đào một ngôi mộ với mục đích ăn cắp hàm răng vàng của người quá cố nhưng cuối cùng đã bị mắc kẹt và bị cảnh sát bắt.

Thiếu niên 16 tuổi đi ăn trộm răng vàng của người quá cố và đã bị mắc kẹt tại chính ngôi mộ đó - Ảnh: Dailymail.

Hình ảnh ngôi mộ - Ảnh: Dailymail

Theo truyền thông địa phương, một người bảo vệ an ninh tuần tra nghĩa trang đã kinh hãi khi nghe thấy tiếng hét "Allahu Akbar" từ đâu đó trong nghĩa trang.

Nhân viên an ninh đã cố gắng gạt bỏ sợ hãi để tìm hiểu xem âm thanh đó phát ra từ đâu.

Sau đó ông ta nhận ra có một người bị mắc kẹt bên dưới tấm bia mộ và lập tức gọi cảnh sát.

Cảnh sát đã đến vào kéo anh ra ta - Ảnh: DailyMail

Cảnh sát đã phải dùng hơi cay để kéo anh ta ra - Ảnh: Dailymail

Khi lực lượng cảnh sát đến, tên cướp mộ đã từ chối chui ra nên họ đã buộc phải dùng hơi cay xịt vào bên trong và kéo người thanh niên trong đó ra.

Sau khi điều tra, cảnh sát nhanh chóng xác định thanh niên chui trong mộ là một người tị nạn Syria và thông báo với truyền thông địa phương.

Anh ta đã lên kế hoạch đào một lỗ dưới ngôi mộ để ăn cắp răng vàng từ xác chết và bất kỳ kỷ vật có giá trị từ người quá cố tuy nhiên, không may mắn anh ta lại bị mắc kẹt dưới chính ngôi mộ đang ăn trộm.

Cậu thanh niên được cho là đã bị tách khỏi gia đình của mình sau khi chạy trốn khỏi Syria tới Thổ Nhĩ Kỳ. Vì chỉ có một thân một mình nên anh ta quyết định thử cướp mộ để mong có chút tiền tiêu xài.

NHẬT DUY (Theo Dailymail)

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]kLDJZHoeqa[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bị bắt vì mắc kẹt khi đào mộ trộm răng vàng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trộm vàngđào mộvàngcảnh sátngôi mộbắthơi cayrăngăn cắp

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức