`

Bị bóc mẽ, vợ chồng Hoàng tử Harry thừa nhận nói dối trong cuộc phỏng vấn "bom tấn"

Thứ ba, 23/03/2021 | 19:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Sau khi bị dân mạng "bóc mẽ" các tình tiết vô lý liên quan tới việc bí mật tổ chức hôn lễ, vợ chồng Hoàng tử Harry cuối cùng đã lên tiếng thừa nhận nói dối.

Hãng tin Daily Beast mới đây cho biết vợ chồng Hoàng tử Harry thừa nhận đã nói dối trong cuộc phỏng vấn "bom tấn" tiết lộ về cuộc sống thời còn ở Hoàng gia Anh hồi đầu tháng 3 vừa qua. Theo đó, Công nương xứ Sussex từng đề cập việc vợ chồng cô bí mật tổ chức hôn lễ khuôn viên của Nottingham Cottage, trước lễ cưới chính thứ 3 ngày. Nhưng khi bị "bóc mẽ" các điểm vô lý, cặp đôi lần đầu thừa nhận mình đã nói không đúng sự thật.

Vợ chồng Hoàng tử Harry chính thức kết hôn vào ngày 19/5/2018. Ảnh: Getty

Cụ thể, sau khi cuộc phỏng vấn này công chiếu, nhiều người đã chỉ ra các điểm vô lý trong lời nói của Công nương Meghan Markle. Trong đó, giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi cho thấy ngày họ thật sự cưới nhau là 19/5/2018, trùng ngày đám cưới chính thức được tổ chức tại Hoàng gia Anh. Một nguồn tin trong hoàng gia cho biết cặp đôi đã trao cho nhau những lời hẹn ước nhưng đó không phải một đám cưới thật sự.

Stephen Borton, cựu thư ký văn phòng đăng ký, cho rằng có thể Meghan Markle đã nhầm lẫn và nói sai về đám cưới của chính mình. Ngoài ra, ông Borton khẳng định cặp đôi không thể tổ chức đám cưới trong khuôn viên của Nottingham Cottage vì đây không phải là địa điểm tổ chức hôn lễ được ủy quyền.

Linh mục Mark Edwards cũng tiết lộ với truyền thông địa phương ở Newcastle rằng ông đã liên hệ với văn phòng của Đức Tổng Giám mục Justin Welby để "làm rõ" vụ việc sau khi cặp đôi đề cập đến đám cưới bí mật trong cuộc phỏng vấn vừa qua. 

Theo đó, Linh mục Edward cho biết: "Đức Tổng Giám mục Justin đã nói chuyện riêng với cặp đôi về đám cưới nhưng không có nghi lễ nào được thực hiện trước hôn lễ công khai chính thức của hoàng gia".

Được biết, trước đó, trong cuộc phỏng vấn "Một lần kể hết" với MC đình đám người Mỹ Oprah Winfrey, Công nương Meghan kể rằng cặp đôi đã bí mật tổ chức đám cưới riêng 3 ngày trước hôn lễ chính thức. Theo đó, vợ chồng Hoàng tử Harry nói rằng người đã ban hôn cho họ là Đức Tổng Giám mục Justin Welby. 

Minh Hạnh (Theo Daily Beast)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bi-boc-me-vo-chong-hoang-tu-harry-thua-nhan-noi-doi-trong-cuoc-phong-van-bom-tan-a360156.html

Bạn đang đọc bài viết Bị bóc mẽ, vợ chồng Hoàng tử Harry thừa nhận nói dối trong cuộc phỏng vấn "bom tấn" tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoàng tử HarryCông nương Meghanđám cưới bí mật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức