`

Bị gọi là “kẻ thích xơi tái phụ nữ", ông Trump bất ngờ gật gù đồng ý

Thứ bảy, 15/10/2016 | 13:01 GMT+7

Ứng cử viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump chỉ cười mỉm, gật đầu ngầm đồng ý trước lời trêu đùa gán ông là "kẻ thích xơi tái phụ nữ".

[mecloud]pbmxZmKUNM[/mecloud]

Trong một đoạn băng quay ứng cử viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump tham gia một chương trình năm 2006 bị đào xới lại, nhà tỷ phú 70 tuổi này đã bị người dẫn chương trình trêu đùa gọi là một “kẻ xơi tái phụ nữ”.

Đoạn video xuất hiện chỉ sau vài giờ ngắn ngủi khi ông Trump bị đồng loạt nhiều phụ nữ lên tiếng tố cáo ông sàm sỡ họ.

Xuất hiện trong chương trình radio kéo dài 22 phút của Howard Stern, người dẫn chương trình Stern đặt ra câu hỏi: “Ông Trump, ông có biết về những kẻ cuồng dâm và những thứ như thế?”. Sau đó, người đồng dẫn Robin Quivers chen ngang và nói: “Ông là một người như thế”.

Không hề phản ứng bất ngờ với lời nói của Robin, ông trùm tỷ phú chỉ cười mỉm, gật đầu và nói thầm “Đúng vậy” hai lần ngầm đồng ý với lời nhận xét trên, trong khi con gái của ông cô Ivanka ngồi cười lớn bên cạnh.

Hồng Hạnh
Nguồn: TTXVN

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]tfleA6WMXH[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bị gọi là “kẻ thích xơi tái phụ nữ", ông Trump bất ngờ gật gù đồng ý tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trumpkẻ thích xơi tái phụ nữDonald Trumpbầu cử tổng thống mỹứng cử viên tổng thống Mỹ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức