`

Bị mắc kẹt do can tội "tè bậy" trong thang máy

Thứ hai, 26/02/2018 | 16:29 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Để giải trí trong thời gian chờ đợi trong thang máy, một cậu bé người Trung Quốc đã chọn cách không giống ai để rồi bị mắc kẹt ở đó.

Chiếc thang máy tại một tòa nhà ở Trùng Khánh, vùng tây nam Trung Quốc bỗng nhiên bị chập mạch và ngừng hoạt động khiến một cậu bé bị mắc kẹt trong đó.

Khi theo dõi camera giám sát trong thang máy, mọi người khi biết ngọn nguồn sự việc. Sự việc và đoạn video đó đã được đăng tải lên mạng xã hội của Bộ An ninh Xã hội để cảnh báo người dùng thang máy phải chú ý nếu không "tự mình hại mình hại người" như vậy.

Đoạn video cho thấy sau khi bước vào một mình, khi cửa đã đóng lại và thang máy bắt đầu vận hành, cậu bé đã kéo khóa quần ra và... phun nước tiểu lên bảng điều khiển điện tử khiến nó ướt sũng. Xong việc, cậu ta "phi tang công cụ phá hoại" rồi yên tâm chờ thang máy đến đích dừng lại.

Hành động thô tục của cậu bé đã bị camera giám sát trong thang máy ghi lại.

Thật không may là nước tiểu của cậu ta đã làm chập điện, gây hư hỏng bộ phận điều khiển dây kéo thang máy khiến thay vì mở cửa ra khi đến đích thì nó chỉ hơi hé một chút rồi đóng lại. Đồng thời, đén báo hiệu trên tất cả các nút của bảng điều khiển bắt đầu nhấp nháy rồi tắt ngúm, đèn chiếc sáng trong thang máy cũng ngủm luôn và "kẻ đầu sỏ" bị rơi vào bóng tối.

Trước khi đèn tắt, người ta rõ ràng có thể nhìn thấy vẻ tuyệt vọng sợ hãi của thủ phạm.

Đoạn phim được đăng với tiêu đề "Dừng ngay những trò thô tục!"

Cư dân mạng nhanh chóng phản hồi.

Nhiều người đều nhất trí: "Đằng sau mỗi đứa trẻ thô tục đều có cha mẹ thô tục"

Người khác cho ý kiến: "Đừng quên tính phí tổ sửa chữa cho cha mẹ đứa bé"

Hiện Bộ chưa đưa ra bất kì hành đồng nào chống lại đứa bé hay cha mẹ nó. Được biết đứa bé được thả đi sau đó.

Năm ngoái, một cậu bé sáu tuổi ở Yiwu, phía đông tỉnh Chiết Giang đã bị thương nặng trong khi cố gắng leo lên khỏi chiếc thang máy bị mắc kẹt ở tầng thứ bảy, nguyên nhân cũng do cậu ta đi tiểu vào bảng điều khiển.

Minh Minh (Theo SCMP)

Bạn đang đọc bài viết Bị mắc kẹt do can tội "tè bậy" trong thang máy tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mắc kẹtthang máytè bậytrung quốcthô tục
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức