`

Lặng người trước ảnh của các vũ công hóa thân thành... chó bị bạo hành

Thứ năm, 25/06/2015 | 14:28 GMT+7

(ĐSPL) - Những bức ảnh của nhóm vũ công múa cột ở Trung Quốc "hóa thân" thành những con chó bị bạo hành để kêu gọi mọi người ngừng ăn thịt chó đang nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

Hình ảnh ý nghĩa của cac thành viên đội múa cột tại Trung Quốc.

Nạn giết chó lấy thịt tại lễ hội thịt chó ở Ngọc Lâm, Trung Quốc đang là một vấn đề gây bức xúc cho dư luận trong thời gian vừa qua. Để kêu gọi mọi người ngừng ăn thịt chó, các thành viên của đội múa cột quốc gia Trung Quốc POLE1 cùng nhau thực hiện bộ ảnh đầy ý nghĩa.

Các thành viên lần lượt hóa thân thành những chú chó bị bạo hành.

Bức ảnh với chú thích "Bị giam cầm: Tôi không biết mình đã làm điều gì sai. Các người đưa tôi đi đâu? Rồi chuyện gì sẽ xảy ra với những đứa con của tôi?"

Một thành viên hóa thân thành chú chó bị trói và sắp bị thiêu với chú thích "Tôi chết đau đớn chỉ để thỏa mãn nhu cầu của họ. Bạn cảm thấy như thế nào về làn da cháy sém của tôi?".


Bức ảnh khác cho thấy một vũ công đang bị chiếc ô tô kéo lê trên đường. Năm ngoái, hình ảnh một chú chó cũng bị kéo lê phía sau chiếc ô tô tại tỉnh Quảng Đông đã khiến dư luận phẫn nộ.

"Làm ơn đừng bỏ rơi chúng tôi. Chỉ có bạn, tôi mới có 1 ngôi nhà".

Dù dư luận thế giới phản đối về lễ hội thịt chó tại Trung Quốc, nhưng nhiều người vẫn tham gia.

Bộ ảnh của nhóm vũ công nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng trên khắp thế giới.

Nhiều người cho biết họ thực sự "chết lặng" trước bộ ảnh ý nghĩa này.

Hóa thân thành những chú chó bị bạo hành, nhóm vũ công mong muốn bộ ảnh của họ có thể nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ động vật và góp phần chấm dứt nạn bạo hành chó.

NGUYỄN NGỌC (Theo Shanghaiist)
Xem thêm video:

[mecloud]HZCkfa0HuM[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Lặng người trước ảnh của các vũ công hóa thân thành... chó bị bạo hành tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ ảnhvũ côngquốc tếchóbạo hànhlễ hộimúa cộtlễ hội thịt chótrung quốcthịt chó

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức