`

Cận cảnh lò đào tạo nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp tại Nga

Thứ năm, 09/08/2018 | 16:21 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Nhiệm vụ chính của một phi hành đoàn là làm hết sức mình để đảm bảo rằng hành khách trên máy bay được thoải mái, an toàn trong suốt hành trình.

Ban đầu, ngoài cơ trưởng, trên máy bay chỉ có thêm cơ phó chịu trách nhiệm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho hành khách. Tuy nhiên, nhìn từ quan điểm về an toàn, sự sắp xếp nhân sự như vậy được coi là không đủ. Từ năm 1928, tại Đức, một thành viên thứ 3 được bổ sung vào phi hành đoàn, gọi là tiếp viên hàng không.

Hai năm sau, một công ty hàng không tại Mỹ đã đưa ra ý tưởng tuyển dụng phụ nữ trẻ, xinh đẹp để làm tiếp viên trên máy bay.

Trong những ngày đầu, dịch vụ vận chuyển hàng không thường chỉ cho các chuyến bay mà hành khách đa phần là doanh nhân nam giới nên những cô gái trẻ có vẻ hấp dẫn, thu hút hơn. Bên cạnh đó, phụ nữ thường nhẹ cân và không gây ra sự khác biệt lớn trong các chuyến bay.

Theo đà phát triển, tiếp viên hàng không ngày nay cần đảm bảo được nhiều tiêu chuẩn như ngoại hình, sức khỏe, học vấn và khả năng ngôn ngữ. Những hình ảnh dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về quá trình đào tạo các nữ tiếp viên xinh đẹp tại hãng hàng không quốc gia Nga Aeroflot.

Hình ảnh các tiếp viên nam và nữ của hãng hàng không Aeroflot xuất hiện tại sân bay quốc tế Sheremetyevo của Nga. Ảnh: Sputnik

Một nữ giảng viên hàng không Aeroflot tại Trung tâm huấn luyện nhân viên hàng không Voda-Susha (Nước-Đất). Ảnh: Sputnik

Các cô gái trẻ đang nghe giảng viên trình bày bên cạnh mô hình buồng lái và máy bay. Ảnh: Sputnik

Các nữ học viên đang nghe hướng dẫn bên trong một khoang máy bay phục vụ công tác đào tạo. Ảnh: Sputnik

Tập trượt trên máng trượt thoát hiểm. Ảnh: Sputnik

Cô Svetlana Oblomskaya – một nữ tiếp viên xinh đẹp tại trung tâm đào tạo Voda-Susha. Ảnh: Sputnik

Hướng dẫn phòng cháy chữa cháy. Ảnh: Sputnik

Đeo phao bơi. Ảnh: Sputnik

Tiếp viên hàng không cấp cao Maria Trofimova đi bộ qua nhà ga của cảng hàng không Sheremetyevo. Ảnh: Sputnik

Các nữ học viên tại Trung tâm Voda-Susha trong khóa đào tạo phi hành đoàn. Ảnh: Sputnik

Tập đóng mở cửa thoát hiểm trên máy bay. Ảnh: Sputnik

Ba tiếp viên hãng hàng không Nga Aeroflot trao đổi trước chuyến bay. Trang phục các tiếp viên Aeroflot cũng in biểu tượng búa liềm nổi tiếng của hãng này. Ảnh: Sputnik

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Sputnik)

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh lò đào tạo nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp tại Nga tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tiếp viên hàng khôngAeroflotphi hành đoànNgađào tạo
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức