`

Cần thủ 8 tuổi gây bất ngờ khi câu được con cá mập sát thủ nặng 314kg

Thứ năm, 17/10/2019 | 19:30 GMT+7

Cậu bé 8 tuổi đã câu được một con cá mập nặng 314kg tại vùng ven biển của thành phố Sydney (Úc). Thông tin này do Daily Mail chia sẻ.

Jayden Millauro Ảnh: Port Hacking Game Fishing Club/Facebook 

Cậu bé Jayden Millauro đi câu cùng cha mình là ông Jonathan và thuyền trưởng ở phía nam Sydney. Tại đây, một con cá mập khổng lồ đã cắn câu. Khi trở về đất liền, đội thợ câu đã phát hiện ra rằng con cá vừa bắt được có thể xác lập kỷ lục.

Millauro bắt đầu câu cá từ khi 2 tuổi và thừa nhận rằng lần này là một thành công lớn đối với cậu.

Kỷ lục trước đó thuộc về cần thủ Ian Hissey. Vào năm 1997, anh ta đã câu được con cá mập hổ nặng 312kg và đăng ký với Hiệp hội quốc tế chuyên theo dõi các kỷ lục trong lĩnh vực câu cá.

Cá mập hổ được coi là loài động vật vô cùng nguy hiểm đối với con người. Những con cá mập trưởng thành có thể dài trung bình tới 4,25m và nặng tới 635kg. Trong Cuốn Kỷ lục Guinness từng ghi nhận trường hợp đặc biệt câu được con cá dài 5,5m và nặng tới nửa tấn.

Nam Hiếu (Theo Lenta)

Bạn đang đọc bài viết Cần thủ 8 tuổi gây bất ngờ khi câu được con cá mập sát thủ nặng 314kg tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cá mậpÚcSydneyKỷ lục Guinness

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức