`

Cảnh sát bắt bố mẹ để con gái 2 tuổi không quần áo ngoài trời -9 độ C

Thứ năm, 04/01/2018 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Cảnh sát Seneca Falls, Mỹ cho biết một đứa trẻ không mặc quần áo đã được tìm thấy ngoài đường khi “thời tiết vô cùng lạnh giá”.

Hai vợ chồng Aaron Mangum và Beth Mangum - Ảnh: Cảnh sát Seneca Falls.

Vụ việc diễn ra ở một khu phố thị trấn Seneca Falls, thuộc khu vực Bắc thành phố New York, Mỹ.

Cảnh sát cho biết thêm rằng không rõ đứa trẻ đã ở ngoài trời bao lâu và may mắn thay không bị thương.

Trước đó, khoảng 20h30 hôm 29/12, một người dân trong khu vực bất ngờ nhìn thấy đứa trẻ đi lang thang trên vỉa hè mà không mặc quần đó. Người này nhanh chóng báo báo cảnh sát.

Sau khi điều tra những người sống quanh đó, họ xác nhận đừa trẻ là con của hai vợ chồng Aaron Mangum, 35 tuổi, và Beth Mangum, 29 tuổi. Hai người này đều sống tại thị trấn Seneca Falls.

Bé gái liền được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Đến chiều hôm 30/12, cặp vợ chồng Mangum đã bắt giữ vì tội gây nguy hiểm cho một đứa trẻ và sẽ phải ra tòa vào ngày 10/1 tới ở tòa án thị trấn Seneca Falls.

Weather Underground đưa tin, đứa chỉ 2 tuổi đã ở ngoài trời lúc nhiệt độ là -9 độ C.  Cơ quan bảo vệ trẻ em cũng đang điều tra vụ việc.

GIA BẢO (Theo syracuse)

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát bắt bố mẹ để con gái 2 tuổi không quần áo ngoài trời -9 độ C tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bé gái ngời trời rétthời tiếtgiá lạnhcơ quan bảo vệ trẻ embé gái
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức