`

Cảnh sát Dubai sẽ tuần tra bằng "xe bay"

Thứ ba, 17/10/2017 | 09:56 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Xe bay sẽ trở thành phương tiện tuần tra của cảnh sát Dubai trong thời gian gần.

Hình ảnh những chiếc siêu xe đắt tiền đi tuần trên các đường phố tại Dubai đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên đất nước này dường như không bao giờ thất bại trong việc làm chúng ta ngạc nhiên. Gần đây, cảnh sát Dubai đã cho ra mắt chiếc “xe bay” đầu tiên.

Đó là một chiếc xe có thể bay tại các địa điểm đông đúc, tạo điều kiện cho cảnh sát có thể phát hiện những vi phạm giao thông và đến hiện trường phạm tội nhanh hơn.

"Xe bay" tuần tra tại triển lãm ra mắt - ẢNH: The Alqiyady.

Chiếc xe có gắn 8 chiếc camera và có thể chụp toàn cảnh 360 độ xung quanh. Hình ảnh những hành vi sai phạm sẽ được gửi thẳng tới phòng xử lý vi phạm. Chiếc xe này có thể chạy với tốc độ tối đa đạt 200km/h, hoạt động bằng điện trong vòng 8 giờ. Ngoài ra, nó có thể bay cao 5m nếu có người điều khiển và cao 6m nếu được điều khiển từ xa.

Cảnh sát Dubai trải nghiệm "xe bay" tuần tra - ẢNH: The Alqiyady

Chiếc xe sẽ được đưa vào sử dụng trong thời gian gần để giúp cảnh sát Dubai thực hiện các công tác đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.

THU TRANG (Theo Alqiyady)

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát Dubai sẽ tuần tra bằng "xe bay" tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cảnh sátDubaituần tracảnh sát dubaituần tra bằng xe bay
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức