`

Cậu bé 16 tuổi ở Mỹ phá kỷ lục Guinness với chiếc miệng rộng nhất thế giới

Thứ năm, 11/06/2020 | 20:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Philip Angus có thể đặt một quả bóng tennis và nguyên một quả táo vào miệng.

Philip Angus và mẹ. 

Philip Angus (16 tuổi) đến từ Boyertown, bang Pennsylvania, Mỹ nhận ra mình có một cái miệng lớn hơn bình thường từ lúc lên 9 tuổi. Khi thấy Angus ngáp, bạn bè đã nói rằng miệng cậu bé thực sự rất rộng.

Angus sau đó đã nghe tin về Kỷ lục Guinness người há miệng rộng nhất thế giới và tìm hiểu về người giữ kỷ lục năm 2017, Bernd Schmidt, người có thể há miệng đến 8,79 cm.

Angus chia sẻ mơ ước phá kỷ lục này và nhờ mẹ đưa đến nha sĩ để được đo chính thức. Vị nha sĩ cho biết cô chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như thế.

Cậu bé 16 tuổi quyết định nộp đơn đăng ký lên Kỷ lục Thế giới Guinness và đã được trao kỉ lục với thành tích 9,52 cm.

Thành tích trước đó là của cậu bé Isaac Johnson đến từ Bloomington, Minnesota (Mỹ), được xác lập vào năm 2019 với khả năng mở miệng rộng tới 3,6 inch (9,1 cm).

Độ rộng của khuôn miệng như vậy là đủ để cả Angus và Isaac nhét vừa một chai nước uống, một quả bóng tennis hoặc cả đống kẹo dẻo vào miệng mình.

Angus nói rằng cậu không có lời giải thích nào về lý do cậu có thể mở miệng rộng đến vậy và khẳng định đây không phải một đặc điểm di truyền.

Hoa Vũ (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Cậu bé 16 tuổi ở Mỹ phá kỷ lục Guinness với chiếc miệng rộng nhất thế giới tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kỷ lục Guinnesskỷ lục thế giớimiệng rộng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức