`

Kỳ lạ hình ảnh bàn tay khổng lồ xuất hiện trên bầu trời

Thứ tư, 06/12/2017 | 14:15 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một video clip đăng tải trên mạng trực tuyến đã khiến nhiều người chấn động, họ gọi đó là hình ảnh "bàn tay của chúa" xuất hiện.

Đoạn video được một người đàn ông quay khi cố gắng bắt được cảnh một cơn bão đáng sợ di chuyển trên bầu trời ngoại vi thành phố Mackay, thuộc bang Queensland, Úc.

Khi những đám mây bão màu đen cùng đang di chuyển thì ánh mặt trời lại chiếu sáng một phần cánh đồng cỏ và con đường phía trước người quay phim. Chính điều này đã khiến những người mê tín dễ dàng liên tưởng đến khía cạnh thần bí khi hình ảnh tiếp theo xuất hiện: Hình ảnh đôi bàn tay khổng lổ xuất hiện rõ nét trên bầu trời.

Một số người lý giải rằng hình ảnh đó chẳng qua chính là hình chiếc của đôi tay người lái xe phản chiếc lên kính trước xe ô tô mà thôi.

Nhưng nhiều người khác bắt đầu tự hỏi rằng liệu thực sự có lực lượng cao cấp đã tới thăm Trái Đất. Họ cho rằng đó là hình ảnh "Chúa Trời được phóng đại (?!)". Người không theo đạo Thiên Chúa thì lại quan tâm đến những dự báo bất thường về thời tiết từng được mô tả trong Kinh Thánh.

Một cư dân mạng cho hay: "Các cơn bão ở Bắc Queensland thường rất đặc biệt. Đây không phải là lần đầu tiên mạng Internet bị chấn động bởi ảo ảnh kỳ lạ kiểu thế này."

Chắc nhiều người vẫn chưa quên những vụ xôn xao từ những ảo ảnh quang học khiến mắt người bị nhầm lẫn trước đây như: Khỏa thân ngồi trên xe máy (thực ra là không hề), hai máy bay chập một bay trên trời.

Minh Minh (Theo Metro)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ hình ảnh bàn tay khổng lồ xuất hiện trên bầu trời tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bàn taykhổng lồchấn độngchúa trờicơn bão
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức