`

Mỹ: Bắt cụ ông 71 tuổi bị cáo buộc thực hiện 100 vụ cưỡng hiếp trẻ em

Thứ năm, 18/04/2019 | 18:30 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một người đàn ông 71 tuổi bị bắt với cáo buộc đã thực hiện 100 vụ hiếp dâm trẻ em, trong khoảng thời gian những năm 70 và 80 của thế kỷ trước.

Cụ ông Harvey Joseph Fountain. Ảnh: Washington Post

Nghi phạm Harvey Joseph Fountain (71 tuổi) bị buộc tội thực hiện các vụ xâm hại tình dục trẻ em ở chính khu vực ông này sinh sống. Các vụ cưỡng hiếp xảy ra vào đầu những năm 1970 cho tới đầu những năm 1980. Trong mỗi vụ việc, các nạn nhân đều dưới 13 tuổi.

Theo Văn phòng Cảnh sát địa phương, ngày 1/4, họ đã nhận được tố cáo về hành vi xâm hại tình dục đối với người chưa thành niên của ông Joseph Fountain. Nạn nhân (nay đã là người trưởng thành) tố cáo bị ông Fountain cưỡng hiếp khi còn nhỏ.

Ngay sau đó, các điều tra viên đã thu thập chứng cứ cũng như những đơn tố cáo cưỡng hiếp trẻ em khác nhằm vào ông Fountain.

Ngày 9/4, ông Joseph Fountain bị bắt giữ với cáo buộc thực hiện 50 vụ hiếp dâm. Tuy nhiên, nghi phạm được tại ngoại sau khi nộp số tiền bảo lãnh trị giá 500.000 USD.

Đến này 12/4, cảnh sát cho biết phát hiện có tới 100 vụ hiếp dâm trẻ vị thành niên có liên quan tới người đàn ông này. Ngày 13/4, cảnh sát đã ra lệnh bắt trở lại đối với ông Joseph Fountain, tăng số tiền tại ngoại phải nộp lên tới 1 triệu USD.

Cảnh sát Stephen Phillips thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Rapides Parish cho biết hiện vẫn chưa xác định tổng số nạn nhân bị Fountain cưỡng hiếp. Ông cũng cho biết công tác điều tra vẫn đang được tiếp tục.

Người đầu tiên tố cáo ông Fountain đã cung cấp cho cảnh sát danh tính một số nạn nhân khác. Các điều tra viên đã liên hệ với những người này nhằm thu thập thêm chứng cứ.

Phạm tội hiếp dâm cấp độ 1 đối với số lượng lớn nạn nhân, mức án được đề xuất thấp nhất đối với ông Fountain là chung thân, án tối đa là tử hình.

Mộc Miên (Theo Washington Post)

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Bắt cụ ông 71 tuổi bị cáo buộc thực hiện 100 vụ cưỡng hiếp trẻ em tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmxâm hại trẻ emấu dâmnước Mỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức