`

Chồng suýt mất “của quý” vì không chịu bắt chuột dưới gầm giường cho vợ

Thứ bảy, 05/09/2020 | 20:10 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một người phụ nữ sống tại Zambia (châu Phi) mới đã đã bị cảnh sát bắt giữ vì đã tấn công và chồng sau một cuộc cãi vã vì một con chuột.

Cụ thể, anh Abraham Musonda (52 tuổi) đã bị Mukupa (40 tuổi, vợ của anh) cắn suýt đứt “của quý” chỉ vì không chịu đuổi con chuột dưới gầm giường trong phòng ngủ. Tại cơ quan điều tra, Mukupa khai rằng chị đi uống rượu về nhưng không thể ngủ được vì bị con chuột quấy rầy. Vừa say vừa cáu, chị nhờ chồng xử lý nó nhưng anh Musonda đã từ chối với lý do mệt.

Bệnh viện nơi người chồng được đưa vào cấp cứu. Ảnh: Mirror

Sẵn cơn say, chị Mukupa liền cáu gắt và nổi nóng với chồng. Trong lúc hai người cãi nhau, chị đã nhào tới, dùng răng của mình cắn vào “cậu nhỏ” của chồng gây ra một vết rách lớn, còn người chồng đau đớn quằn quại. Anh Musonda ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện Kitwe ở Zambia (châu Phi) để điều trị.

Theo thông tin từ Bothwell Namuswa, phó ủy viên cảnh sát của tỉnh Copperbelt. Đôi vợ chồng này tuy vẫn sống dưới cùng một mái nhà, nhưng thực chất họ đã ly thân từ lâu và ở riêng mỗi người một phòng.

Đinh Kim (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Chồng suýt mất “của quý” vì không chịu bắt chuột dưới gầm giường cho vợ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Châu phiZambiacãi vãtấn công

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức