Chùm ảnh: Cháy kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Central World của Bangkok

Thứ năm, 11/04/2019 | 07:28 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Vụ hỏa hoạn bùng phát ở tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn Central World tại thủ đô Bangkok, Thái Lan khiến ít nhất 3 người thiệt mạng.

Báo SCMP dẫn thông báo từ ban quản lý trung tâm thương mại Central World đưa tin vụ hỏa hoạn bắt đầu từ 17h40, xuất phát từ một làn khói đen đặc tại tầng 8 tòa nhà, sát với khách sạn Centara Grand liền kề.

Trong khi đó theo báo New York Times, hỏa hoạn bắt nguồn từ một bãi đỗ xe. Lực lượng chức năng đang xúc tiến điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo báo trên, một trong ba người thiệt mạng, được xác định là nhân viên trung tâm thương mại, nhảy từ tầng 8 tòa nhà xuống và tử vong ngay tại chỗ. Hai người còn lại tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện. Bảy người bị thương cũng đã được chuyển đến bệnh viện Ratchavithi trong tình trạng ngạt khói, hôn mê.

Chùm ảnh: Cháy kinh hoàng tại trung tâm mua sắm Central World của Bangkok - Ảnh 1Phóng to

Khó đen bốc lên từ hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: National Multimedia.

Khói đen phủ kín cả tòa trung tâm thương mại. Ảnh: Bangkok Post.

 Ảnh: AP
 Ảnh: Reuters

Khách sạn Centara Grand và trung tâm mua sắm Central World nằm ở quận Pathum Wan, trung tâm Bangkok. Khu vực này đông khách du lịch và nổi tiếng là trung tâm mua sắm được khách nước ngoài lẫn dân địa phương ưa chuộng. 

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
cháyhỏa hoạnBangkokThái Lan
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức