`

Cậu bé bị cùng một con rắn cắn 8 lần trong một tháng

Thứ tư, 09/09/2020 | 21:03 GMT+7

Cậu bé Yashraj Mishra 17 tuổi, ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đang sống trong sợ hãi sau khi bị cùng một con rắn cắn tới 8 lần trong một tháng.

Sự việc kỳ lạ này xảy ra với một cậu bé có tên Yashraj Mishra ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cậu cho biết mình đã bị cắn 8 lần trong vòng một tháng bởi cùng một con rắn, mặc dù Mishra đã vượt qua và sống sót một cách thần kỳ.

Yashraj Mishra đã phải nhập viện nhiều lần vì bị rắn cắn. Lần cuối cùng loài bò sát này tấn công cậu bé là khoảng một tuần trước, vào ngày 25/8 khi cậu bị nó cắn lần thứ 8 chỉ trong vòng một tháng. Cậu bé cho rằng mình đang trở thành mục tiêu của con rắn này và vô cùng lo sợ.

Cậu bé bị cùng một con rắn cắn 8 lần trong một tháng - Ảnh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Instagram/@Manumasterblaster.

Sau khi biết tình trạng của cậu, gia đình đã đưa Mishra đi gặp bác sĩ để chữa trị cũng như mang các loại bùa chú đuổi rắn. Tuy nhiên, tất cả dường như không hiệu quả. Sau khi cậu bé bị cắn lần thứ 3, gia đình đã đưa cậu sang nhà họ hàng ở làng bên nhưng dường như con rắn đã theo dõi, lần ra tung tích và tiếp tục cắn cậu bé…

“Sau khi con trai tôi bị rắn cắn lần thứ 3, tôi đã gửi con đến nhà họ hàng ở làng Bahadurpur. Vài ngày sau, con trai tôi cho biết lại nhìn thấy con rắn đó ở gần nhà họ hàng và rồi lại bị nó cắn. Yashraj lại phải nhập viện chữa trị", cha của cậu bé, anh Chandramauli Mishra, cho biết.

“Chúng tôi không thể hiểu tại sao con rắn lại nhắm vào Yashraj. Cậu bé hiện đang rất hoang mang và sống trong lo sợ. Chúng tôi đã cúng cầu vài lần và giờ gọi cả thầy bùa đến bắt rắn nhưng tất cả đều chưa hiệu quả", anh Chandramauli cho biết.

Hiện chưa rõ con rắn cắn Yashraj là loại rắn nào nhưng nếu cậu bé sống sót sau 8 lần bị cắn thì chắc chắn không phải rắn độc.

Bích Thảo (Theo India TV) 

Bạn đang đọc bài viết Cậu bé bị cùng một con rắn cắn 8 lần trong một tháng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cậu bébị rắn cắnẤn Độ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức