`

Vừa đi vừa mải mê nhắn tin trên điện thoại, cô gái mắc kẹt ở nắp cống

Thứ bảy, 20/06/2015 | 14:52 GMT+7

(ĐSPL) - Một cô gái người Trung Quốc đã mắc kẹt ở nắp cống vì không chú ý đến đường đi mà chỉ mải mê nhắn tin trên điện thoại.

Một cô gái có thân hình mảnh khảnh đến từ thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam của Trung Quốc rơi vào tình cảnh hi hữu khi vừa đi đường vừa nhắn tin trên điện thoại di động.

Vừa đi vừa mải mê nhắn tin trên điện thoại, cô gái mắc kẹt ở nắp cống - Ảnh 1

Vì mải mê nhắn tin nên chân cô gái bị lọt thỏm vào nắp cống sắt trên đường.

Do chỉ dán mắt vào điện thoại để nhắn tin cho bạn nên cô đã bước hụt vào nắp cống sắt và không thể gỡ chân ra.

Người đi đường đã tìm cách giúp đỡ cô gái nhưng không thành. Cuối cùng, họ phải gọi điện cho lực lượng cứu hỏa. Sau khi cố gắng 45 phút, cuối cùng các nhân viên cứu hỏa phải cắt nắp cống để cứu cô gái.

Cô gái chỉ cúi gằm mặt xuống vì xấu hổ.

Ông Ming Lai, phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa, cho biết: "Chúng tôi đã phải xoay sở để cắt bỏ những thanh sắt và giải cứu cô gái khỏi đó. Mặc dù chân cô ấy có bị trầy xước, thâm tím và bị tê, nhưng sau đó, cô ấy đã hồi phục rất nhanh và không cần phải vào bệnh viện".

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ: "Cô gái đó đã xấu hổ đến mức chỉ cúi gằm mặt xuống. Có lẽ cô ấy cũng không muốn rơi vào tình huống này".

NGUYỄN NGỌC (Tổng hợp)
Xem thêm video:
[mecloud]e0HIvUw2c4[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vừa đi vừa mải mê nhắn tin trên điện thoại, cô gái mắc kẹt ở nắp cống tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gáinắp cốngnhắn tinđiện thoạigiải cứutai nạncống sắttrung quốcđiện thoại di động

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức