`

Cộng đồng mạng phẫn nộ cậu bé 9 tuổi bị bố mẹ nuôi đánh dã man

Thứ tư, 08/04/2015 | 12:21 GMT+7

(ĐSPL) - Hình ảnh cậu bé ở Nam Kinh, Trung Quốc bị bố mẹ nuôi đánh đập dã man đã khiến cộng đồng mạng nước này vô cùng phẫn nộ.

Cộng đồng mạng phẫn nộ cậu bé 9 tuổi bị bố mẹ nuôi đánh dã man - Ảnh 1

Vết thương chằng chịt trên lưng cậu bé

Mới đây, một người sử dụng mạng xã hội Weibo đã đăng tải các hình ảnh cho thấy cậu bé 9 tuổi ở Nam Kinh đã bị bố mẹ nuôi bạo hành, đánh đập dã man. Cùng với những vết thương chằng chịt khắp người, người này còn chia sẻ “cậu bé đáng thương này được nhận nuôi một cách hợp pháp khi mới 6 tuổi. Mẹ nuôi của cậu bé là một nhà báo, còn cha nuôi là một luật sư”.

Cộng đồng mạng phẫn nộ cậu bé 9 tuổi bị bố mẹ nuôi đánh dã man - Ảnh 2

Những vết thương ở tay


6 tháng trước, giáo viên tại trường vô tình phát hiện trên người em xuất hiện nhiều thương tích nhưng họ nghĩ rằng đó có thể là do một tai nạn nào đó nên đã không chú ý nhiều.

Nhưng thời gian gần đây, một trong những giáo viên của cậu bé nhìn thấy những vết thương ngày càng nhiều và nặng hơn, đồng thời phát hiện em trở nên trầm cảm, rất sợ đám đông và có nhiều biểu hiện bất thường.

Các giáo viên đã hỏi cậu bé, cậu nói rằng mình đã bị bố mẹ nuôi đánh khi quên không làm bài tập về nhà. Nhà trường đã công khai sự việc và nhờ đến sự giúp đỡ của dư luận.

Cộng đồng mạng phẫn nộ cậu bé 9 tuổi bị bố mẹ nuôi đánh dã man - Ảnh 3

Những vết thương chằng chịt ở chân

Các phượng tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin, cậu bé đã bị bố mẹ nuôi đánh đập bằng đường ống nước, nhánh cây; đốt bàn chân em bằng hơi nước; dùng bút bi đâm vào mặt em. Hiện nay, cảnh sát tiến hành bắt giữ bố mẹ nuôi của cậu bé để làm rõ vụ việc.

Cậu bé đã được đưa về cho bố mẹ đẻ chăm sóc và vẫn chưa có bất kì kết luận nào chính xác. Phía cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra thêm.

THÙY LINH (theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Cộng đồng mạng phẫn nộ cậu bé 9 tuổi bị bố mẹ nuôi đánh dã man tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cậu béđánh đậpbạo hànhbố mẹ nuôivết thương

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức