`

Cựu cố vấn thân cận tiết lộ mâu thuẫn giữa con gái lớn Tổng thống Mỹ với Đệ nhất phu nhân

Chủ nhật, 30/08/2020 | 15:51 GMT+7

Cựu cố vấn thân cận với Đệ nhất phu nhân Melania Trump sắp cho ra mắt cuốn hồi ký, trong đó kể về mâu thuẫn giữa bà Melania với cô Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống Mỹ và vợ cũ.

Đây là lần đầu tiên những câu chuyện nội bộ liên quan tới Đệ nhất phu nhân Melania Trump được biết lộ bởi một người thân cận với bà. Theo đó, cựu cố vấn của bà Trump, Stephanie Winston Wolkoff dự kiến cho ra mắt cuốn hồi ký mang tên "Melania và tôi". Trong cuốn sách này, bà Wolkoff sẽ đưa ra thông tin chi tiết liên quan tới những mâu thuẫn giữa bà Melania và cô Ivanka Trump, con gái lớn của ông chủ Nhà Trắng và vợ cũ. 

Cuốn hồi ký của cựu cố vấn thân cận tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa Đệ nhất phu nhân Melania Trump với con gái lớn của Tổng thống Mỹ. Ảnh: Getty Images

Cụ thể, vị cựu cố vấn thừa nhận, bà từng giúp Đệ nhất phu nhân thực hiện nhiều hành động nhỏ mọn đối với cô "công chúa" của Tổng thống Trump, như việc tìm cách đẩy cô Ivanka ra khỏi khung hình chụp gia đình trong ngày nhậm chức của cha cô hồi năm 2016. Bà Wolkoff và bà Melania đã quyết định sắp xếp lại chỗ đứng của các thành viên gia đình trong buổi lễ sao cho cô con cả và bà mẹ kế không đứng gần nhau. Chưa hết, bà Wolkoff còn tiết lộ về "Kế hoạch chống Ivanka" giữa bà và phu nhân nhà Trump. 

Nguyên nhân của những mâu thuẫn này có thể là do cô Ivanka đã nỗ lực muốn chiếm Cánh Đông (East Wing), một phần của Nhà Trắng. Tuy nhiên, một nguồn tin từ nhóm của cô Ivanka đã phản bác thông tin trên, khẳng định rằng: "Tôi đã có mặt ở đó khi xảy ra mọi việc và có thể chắc chắn rằng Ivanka chưa từng mong muốn chiếm lấy Cánh Đông. Thứ cô thật sự làm đó là tập trung vào các chính sách ở Cánh Tây (West Wing). Cô áy không muốn làm việc ở lĩnh vực xã hội".

Cô Ivanka Trump (trái) và bà Melania Trump gần như rất ít khi đứng cạnh nhau. Ảnh: Getty Images

Ngoài ra, bà Wolkoff cho biết, cô Ivanka dường như đã can thiệp quá nhiều khiến bà Melania có cảm giác như cô đang thể hiện quyền lực khi đứng ra chỉ đạo toàn bộ lịch trình trong buổi nhậm chức của cha cô vào năm 2016. Điều đã khiến bà Melania không mấy hài lòng bởi "đó là buổi lễ của ông Trump chứ không phải cô Ivanka". Một điều nữa khiến Đệ nhất phu nhân không thoải mái là cô con cả nhà Trump kiên quyết kéo các con bà đi bộ cùng trong cuộc diễu hành trên Đại lộ Pennsylvania.

Cựu cố vấn của phu nhân Trump chia sẻ: "Tôi phải công nhận kế hoạch ngăn chặn cô Ivanka khá nhỏ nhen nhưng thành thật mà nói thì cô ấy không nên cố chiếm vị trí trung tâm vào lễ nhậm chức của cha mình như vậy". 

Hiện vẫn chưa có gì xác thực những thông tin bà Stephanie Winston Wolkoff chia sẻ, tuy nhiên trước đó, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" của Đệ nhất phu nhân Mỹ với các con riêng của chồng. Dù đại diện Nhà Trắng một mực phủ nhận, song vẫn có nhiều nghi vấn cho rằng mối quan hệ "băng giá" đang diễn ra trong nội bộ gia đình Trump. 

Minh Hạnh (Theo People)

Bạn đang đọc bài viết Cựu cố vấn thân cận tiết lộ mâu thuẫn giữa con gái lớn Tổng thống Mỹ với Đệ nhất phu nhân tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ivanka Trumpcon gái Tổng thống TrumpĐệ nhất phu nhân Mỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức