`

Cựu Tổng thống Bush tiết lộ người ông lựa chọn trong cuộc bầu cử 2020, không phải ông Trump hay ông Biden

Thứ sáu, 23/04/2021 | 14:51 GMT+7

Mới đây, cựu Tổng thống George W. Bush đã tiết lộ danh tính người được ông viết vào phiếu bầu cử. Đáng nói, người này không phải ông Donald Trump hay ông Joe Biden.

Trong kỳ bầu cử năm 2020, cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush đã đưa ra một lựa chọn đặc biệt. Thay vì bầu một trong 2 ứng viên nổi trội khi ấy là ông Donald Trump hay ông Joe Biden, ông George W. Bush lại dành lá phiếu cho cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice.

Cựu Tổng thống George W. Bush đã bầu cho bà Condoleezza Rice trong cuộc bầu cử tổng thống 2020 vừa qua. Ảnh: Reuters

Chia sẻ với tờ People, cựu Tổng thống Bush nói: "Bà ấy viết tôi sẽ bầu cho bà ấy. Nhưng bà ấy nói rằng sẽ từ chối nếu thật sự được chọn làm tổng thống".

Theo The Hill, bà Rice từng làm ngoại trưởng Mỹ trong nhiệm kỳ tổng thống thứ 2 của ông Bush. 

Việc ông Bush quyết định viết một cái tên khác vào phiếu bầu cử tổng thống đã khiến dư luận khá bất ngờ. Được biết, quan hệ giữa cựu Tổng thống Donald Trump và gia đình ông Bush vốn không mấy hòa thuận và ông George W. Bush từng phản đối việc ông Trump tái tranh cử. Tuy nhiên, việc ông Bush không lựa chọn ông Biden lại là điều ít ai nghĩ đến. 

Minh Hạnh (Theo The Hill)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cuu-tong-thong-bush-tiet-lo-nguoi-ong-lua-chon-trong-cuoc-bau-cu-2020-khong-phai-ong-trump-hay-ong-biden-a363433.html

Bạn đang đọc bài viết Cựu Tổng thống Bush tiết lộ người ông lựa chọn trong cuộc bầu cử 2020, không phải ông Trump hay ông Biden tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cựu Tổng thống Mỹ George W. BushBầu cử Tổng thống Mỹ 2020bầu cử
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức