`

Đại diện chính quyền ông Biden lần đầu nói về "sự vắng mặt" của ông Trump trên Twitter

Thứ ba, 02/02/2021 | 10:42 GMT+7

Phát ngôn viên Nhà Trắng Jen Psaki mới đây đã lần đầu lên tiếng về "sự vắng mặt" của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Twitter.

Ngày 1/2, phát ngôn viên Nhà Trắng Jen Psaki cho biết tân Tổng thống Joe Biden bà chính quyền của ông ấy không dành thời gian nghĩ tới "sự vắng mặt" của ông Donald Trump trên Twitter.

Cụ thể, trong buổi họp báo mới đây, bà Psaki đã được hỏi vệ việc cựu Tổng thống Trump bị cấm trên các nền tảng mạng xã hội liệu có khiến công việc của ông Biden thuận lợi hơn không. 

Phát ngôn viên Nhà Trắng Jen Psaki. Ảnh: USA Today

Bà phát biểu: "Điều này có thể khó tin nhưng chúng tôi không dành nhiều thời gian để nói hoặc nghĩ về cựu Tổng thống Donald Trump. Câu hỏi đó có lẽ nên dành cho những thành viên đảng Cộng hoà, những người đang tìm con đường hỗ trợ lưỡng đảng. Còn chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi nhớ ông Trump".

Được biết, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã im lặng trên mạng xã hội sau một khoảng thời gian dài. Cụ thể, ông Trump đã bị các nền tảng mạng xã hội lớn là Twitter, Facebook và Youtube lần lượt "cấm cửa" sau những tuyên bố thiếu căn cứ đã gây ra cuộc biểu tình bạo loạn tại điện Capitol hôm 6/1. 

Ngày hôm đó, ông Trump đã kêu gọi người ủng hộ biểu tình đến toà nhà Quốc hội để cổ vũ tinh thần những nghị sĩ đảng Cộng hoà đứng lên thách thức kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã nhanh chóng chuyển biến xấu, trở thành bạo loạn khi những người quá khích đạp đổ rào chắn, đột nhập vào điện Capitol và đập phá.

Minh Hạnh (Theo The Hill)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dai-dien-chinh-quyen-ong-biden-lan-dau-noi-ve-su-vang-mat-cua-ong-trump-tren-twitter-a354759.html

Bạn đang đọc bài viết Đại diện chính quyền ông Biden lần đầu nói về "sự vắng mặt" của ông Trump trên Twitter tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thống Joe BidenNhà TrắngDonald Trump
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức