`

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ tổ chức Tết Trung Thu

Thứ hai, 21/09/2015 | 07:11 GMT+7

Sự kiện:

Tết Trung Thu 2019

Chiều 19/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và tất cả các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán.

Tiết mục kéo co tại chương trình. Ảnh: Minh Lý-Phóng viên TTXVN tại Ấn Độ.

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, chương trình đón Tết Trung Thu diễn ra tưng bừng tại Nehru Park ở trung tâm thủ đô New Delhi, với nhiều tiết mục vui chơi như kéo co, nhảy bao bố, rước đèn ông sao. Đại sứ Tôn Sinh Thành và phu nhân, cùng cán bộ Đại sứ quán và các cơ quan đại diện đã nhiệt tình tham gia và hướng dẫn các cháu vui chơi.

Các cháu được tặng quà trung thu tại chương trình. Ảnh: Minh Lý-Phóng viên TTXVN tại Ấn Độ.

Đại sứ Tôn Sinh Thành, phu nhân Đại sứ và Chủ tịch Công đoàn Đại sứ quán đã tặng quà Trung Thu cho tất cả các cháu. Một số cháu có thành tích học tập xuất sắc được nhận phần thưởng của Đại sứ quán. Bên cạnh đó, các cháu cũng được thưởng thức bánh Trung Thu do Đại sứ quán đặt mua từ trong nước và các món ăn do các bậc phụ huynh tự chế biến.

Các cháu được phát quà trung thu tại chương trình. Ảnh: Minh Lý-Phóng viên TTXVN tại Ấn Độ.

Theo baotintuc.vn

Xem thêm video:

[mecloud]ixcbhzY7Mv[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ tổ chức Tết Trung Thu tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đại sứ quánViệt Namấn độTết Trung thucon em cán bộNhân viên
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức