`

Đang ăn tối cùng bạn, nam thanh niên bị hất cả nồi lẩu vào người

Thứ năm, 18/07/2019 | 14:29 GMT+7

Tại một quán ăn ở Lạc Dương Trung Quốc, một nam thanh niên đã bị một người khác hất cả nồi lẩu đang sôi vào người khi đang ăn.

Nguồn: Sohu

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang hoang mang với một đoạn clip được truyền đi từ tài khoản trên wechat.

Tại một quán lẩu ở Lạc Dương Trung Quốc, một nam thanh niên đã hất cả nồi lẩu đang sôi vào người. Lúc đó, con trai của thủ phạm cũng ngồi ngay bên cạnh nạn nhân.

Bạn thân Tiểu Triệu, Tiểu Triệu, con trai Tiểu Triệu, Tiểu Thường (từ trái sang phải). Người đứng là chồng Tiểu Triệu - Ảnh: Sohu 

Vụ việc xảy ra vào tối 24/6, người đàn ông tên Tiểu Thường đã mời bạn học cũ của mình Tiểu Triệu đi ăn tối. Bữa ăn còn có sự xuất hiện của bạn thân và con trai của Tiểu Triệu.

Camera an ninh ghi cho thấy sự việc xảy ra lúc 21h52 và người chồng của Tiểu Triệu hùng hổ xuất hiện. Lúc đó, bốn người vẫn đang ăn tối.

Chồng Tiểu Triệu bất ngờ xuất hiện - Ảnh: Sohu 

21h53, Tiểu Triệu và chồng bắt đầu xảy ra tranh cãi.

Tiểu Triệu và chồng xảy ra tranh cãi - Ảnh: Sohu 

Đến 21h54, người chồng của Tiểu Triệu bất ngờ hất cả nồi nước lẩu đang sôi vào người Tiểu Thường, sau đó còn cầm cái nồi đập vào người nạn nhân. Sự việc khiến cậu bé ngồi ăn bên cạnh giật mình sợ hãi.

Bị người đàn ông hất cả nồi lẩu sôi vào người mà không có sự phòng bị, toàn thân Tiểu Thường bị bỏng diện rộng, vai trái bỏng cấp độ 3.

Tiều Thường bất ngờ bị hất cả nồi lẩu nóng vào người - Ảnh: Sohu

Theo Sohu, vì bố của Tiểu Thường bị bệnh, nên anh đã mời một y tá là bạn học cũ Tiểu Triệu đến nhà thăm khám chăm sóc. Khi xong việc thì đã muộn, Tiểu Triệu lại chưa ăn tối nên để bày tỏ lòng cảm ơn, Tiểu Thường đã mời cô đi ăn lẩu. Cùng đi còn có bạn thân và con trai của Tiểu Triệu. Ngoài ra, chồng của Tiểu Triệu cũng biết việc này.

Tuy nhiên không rõ vì sao, chồng của Tiểu Triệu lại đột nhiên xuất hiện tại quán lẩu. Người này còn vô cớ trách hỏi Tiểu Thường:" Bố anh bị bệnh ở nhà, mà anh còn ngồi đây ăn lẩu à?" Và nói thêm những câu rất khó nghe.

Sau một hồi tranh cãi với người vợ, anh ta đột nhiên nhấc cả nồi lẩu đang sôi hất vào người Tiều Thường, mà không quan tâm đến con trai mình đang ngồi ngay bên cạnh.

Khi được phóng viên phỏng vấn, chị họ của người đàn ông hất nồi lẩu cho biết: "Hiện nay, để giải quyết việc này, mẹ của anh ta đang chuẩn bị bán đi căn nhà của mình để có tiền bồi thường phí chữa trị cho Tiểu Thường".

Theo báo chí Trung Quốc tìm hiểu, người đàn ông hất nồi lẩu vào Tiểu Thường đã bị cảnh sát địa phương giam giữ. Cảnh sát khu vực Lạc Long, Lạc Dương, Trung Quốc cho biết: "Hiện nay án kiện đang được xử lý, sau khi kết luận xong sẽ có thông báo chính thức".

Thời gian gần đây, vụ việc tượng tự như hất nồi lẩu vào người khác xảy ra không ít tại Trung Quốc. Nuyên nhân chủ yếu của những hành vi này là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân.

Hoa Anh Thịnh (Theo Sohu)

Bạn đang đọc bài viết Đang ăn tối cùng bạn, nam thanh niên bị hất cả nồi lẩu vào người tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mạng xã hộiTrung Quốcgây sựtai nạn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức