`

Đánh vợ giữa đường phố Mỹ, người chồng Trung Quốc bị cảnh sát bắt

Thứ tư, 20/02/2019 | 07:55 GMT+7

Một du khách Trung Quốc đã bị bắt tại Mỹ sau khi ẩu đả với vợ mình trên đường phố New York.

Lãnh sự quán Trung Quốc tại New York hôm 16/2 cảnh báo trên ứng dụng truyền thông xã hội WeChat rằng đánh nhau ở Mỹ không phải là chuyện nhỏ, ngay cả các vụ đánh nhau trong gia đình cũng bị cảnh sát xử lý.

Một người đàn ông Trung Quốc bị bắt bên ngoài một khách sạn ở TP New York – Mỹ sau khi ẩu đả với vợ mình. Ảnh: Weibo

Hai vợ chồng này tranh cãi ngoài khách sạn, sau đó người chồng lao vào đánh vợ ngay trên đường phố New York, khiến hai người đi đường gọi báo cảnh sát. Cảnh sát New York tới bắt người chồng với cáo buộc gây bạo lực gia đình. Anh ta phải đối mặt với hàng loạt thủ tục pháp lý bao gồm nộp đơn xin tại ngoại, ra tòa và thuê luật sư, khiến hai vợ chồng không thể trở về Trung Quốc đúng lịch.

"Sau sự cố này, hai vợ chồng đã học được một bài học và cảm thấy cực kỳ hối hận", trích thông báo của lãnh sự quán Trung Quốc. "Nhiều người Trung Quốc cho rằng vợ chồng cãi nhau là chuyện nội bộ, không liên quan tới người khác. Tuy nhiên, ở các nước phương Tây, đó không đơn giản là vấn đề nội bộ".

Lãnh sự quán Trung Quốc cũng lưu ý các khiếu nại bạo lực gia đình ở Mỹ một khi bị đưa ra tòa thì không thể rút lại, ngay cả khi nạn nhân nộp đơn xin làm như vậy.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đánh vợ giữa đường phố Mỹ, người chồng Trung Quốc bị cảnh sát bắt tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trung quốcmỹđánh nhauVợ đánh chồngbạo lực gia đình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức