`

Đào hầm cướp ngân hàng giữa ban ngày

Thứ hai, 15/08/2016 | 08:13 GMT+7

Một nhóm 4 tên cướp đã cất công đào một đường hầm dẫn tới một ngân hàng ở Milan, Ý, trộm toàn bộ số tiền có trong két sắt và tẩu thoát, theo RT.

Đào hầm cướp ngân hàng giữa ban ngày - Ảnh 1

Cảnh sát tới ngân hàng chỉ phát hiện két sắt rỗng không cùng đường hầm những tên cướp vừa tẩu thoát

Đáng nói là người dân địa phương đã trình báo với cảnh sát về việc họ nghe thấy những tiếng động lạ bên dưới ngân hàng trước khi vụ trộm diễn ra 1 tuần nhưng cảnh sát vẫn không ngăn chặn được vụ cướp táo tợn.

Truyền thông địa phương cho biết, vụ cướp xảy ra vào sáng ngày 12/8. Số tiền bị cướp không được tiết lộ.

Sau khi thông tin ngân hàng bị cướp tràn ngập trên truyền thông, người dân địa phương cho biết, họ nghe thấy tiếng động lạ giống như tiếng đào xới bên dưới ngân hàng và đã thông tin đến cảnh sát cũng như phía ngân hàng nhiều ngày trước vụ cướp.

Một người dân cho biết, họ bắt đầu nghe thấy tiếng động này vào tối ngày 7/8. Một người đã đi tới ngân hàng ngay ngày hôm sau để thông báo. Ngày 9/8, vẫn nghe thấy tiếng động nên một số người dân tiếp tục đến đồn cảnh sát địa phương, trình bày những nghi ngờ của họ. Thậm chí một người cho biết, ngay trước đêm xảy ra vụ cướp, “vỉa hè rung lên” vì bên dưới bị đào. Tuy nhiên, cả cảnh sát và phía ngân hàng đều không có động thái gì.

Sáng ngày 13/8, 4 tên cướp vào được ngân hàng qua đường hầm, chúng khống chế, ép các nhân viên mở két sắt, cướp tiền và cao chạy xa bay. Khi cảnh sát đến, họ chỉ còn thấy những chiếc két rỗng không cùng đường hầm nơi các tên cướp vừa tẩu thoát. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Nguồn: Tiền Phong

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]oW03dINL1k[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đào hầm cướp ngân hàng giữa ban ngày tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cách chữa ho đờmtên cướpchữa ho đờm cho trẻ sơ sinhbằng củ cảiÝkét sắtcách chữa ho đờm cho trẻ sơ sinh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức