`

Đập tan xe hơi để cứu cả gia đình 5 giây trước khi xe nổ tung

Thứ hai, 26/10/2015 | 14:38 GMT+7

(ĐSPL) - Một "anh hùng" họ Wu tại Trung Quốc đã kịp cứu cả gia đình 3 người thoát khỏi một chiếc xe đang bốc cháy, chỉ 5 giây trước khi chiếc xe này nổ tung. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tin tức từ trang Shanghaiist, vào một buổi tối tháng 10, một người đàn ông tên Wu Chenjia tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đang lái xe xuống đường cao tốc cùng vợ đang mang thai và em rể.

Khi tới đoạn giao nhau, ông ấy đột nhiên phát hiện một chiếc xe đã va chạm với hàng rào chắn trước đó. Điều đáng nói là chiếc xe đang bốc cháy nhưng lái xe cùng vợ con của anh ấy vẫn chưa thoát ra ngoài.

Thật không may, người chồng vẫn bị mắc kẹt bên trong. Anh chồng hét lên đầy tuyệt vọng: “Một lát nữa thôi, xe sẽ phát nổ, tôi không thể ra ngoài được, đừng cứu tôi nữa”.

Ông Wu Chenjia nhanh chóng chạy đến chiếc xe đang cháy, cố gắng kéo người vợ cùng con của chị này ra ngoài.

Bỏ ngoài tai lời nói của anh ta, ông Wu đã đập tan cửa xe và cứu được anh ta ra ngoài an toàn.
Năm giây sau, chiếc xe nổ tung.

Cả gia đình nạn nhân đã được cứu thoát khỏi chiếc xe đang bốc cháy. 

Họ được đưa vào viện cấp cứu và sức khỏe đã dần hồi phục.

Bị mất máu sau cuộc giải cứu này, người vợ và đứa con hiện đã dần hồi phục sức khỏe và được điều trị tại một bệnh viện địa phương. Người chồng cũng đã hoàn toàn bình phục,

Sau vụ việc, ông Wu được tung hô như một vị “anh hùng”.

Hiền Phạm (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video Tin tức:

[mecloud]iTPkBp5seD[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đập tan xe hơi để cứu cả gia đình 5 giây trước khi xe nổ tung tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xe hơicứugia đìnhnổ tungchiếc xeanh hùngbốc cháy
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức