`

Đi chơi tới tận 5h sáng, cô gái 19 tuổi bất ngờ sinh con ngay tại hộp đêm

Thứ sáu, 15/11/2019 | 10:40 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Bữa tiệc chuẩn bị kết thúc, cô gái bỗng lên cơn đau dữ dội và nằm ngay xuống sàn nhà. Nhận ra cô sắp sinh con, những người có mặt đã cùng nhau hỗ trợ sản phụ.

O'Club tại Pháp, nơi một cô gái 19 tuổi bất ngờ sinh con vào sáng sớm. Ảnh: Daily Mail

Một phụ nữ 19 tuổi đã sinh con ngay tại hộp đêm, sau khi tiệc tùng đến sáng sớm và đứa trẻ sau đó đã nhận được đặc cách tới club này miễn phí suốt đời.

Vụ việc xảy ra tại O'Club trên con đường Agde ở một thành phố thuộc khu vực phía nam nước Pháp. Theo truyền thông địa phương, nhân viên của câu lạc bộ đã hỗ trợ sinh nở cho cô gái 19 tuổi.

Marie-Helene, quản lý của câu lạc bộ đêm, nói với truyền thông địa phương rằng: "Đó là 5h30 ngày 13/11, khi chúng tôi đóng cửa. Lúc đó không có nhiều người và một nhân viên bảo vệ đã đến gặp tôi. Anh ta nói 'Vô cùng khẩn cấp'. Sau đó tôi thấy cô ấy có dấu hiệu sắp sinh con".

Marie-Helene cho biết thêm: "Chúng tôi phải phản ứng nhanh chóng. Một nhân viên đã gọi điện thoại cho dịch vụ y tế khẩn cấp và họ nói cho chúng tôi biết phải làm gì".

Marie-Helene cho biết cô gái vẫn giữ được bình tĩnh mặc dù khá lo lắng. Mọi người có mặt lúc đó cũng lo cho sức khỏe của 2 mẹ con. "Chúng tôi đã phối hợp cùng nhau khá tốt và giúp sản phụ sinh con".

Được biết, sản phụ 19 tuổi người Pháp đã quyết định tới câu lạc bộ đêm tên O’Club với nhóm bạn. do gặp áp lực trong cuộc sống. Tại đây, cô không sử dụng bất kỳ đồ uống hay chất kích thích nào, chỉ đơn thuần vui vẻ để giải tỏa stress.

Sau đó, câu lạc bộ nghĩ rằng thật vui khi một sinh linh được ra đời tại đây, nên họ đã quyết định rằng đứa bé được vào O'Club miễn phí suốt đời.

Cả mẹ lẫn em bé đều được giấu kín thông tin, tuy nhiên chị Marie-Helene cho biết cả 2 mẹ con đều rất mạnh khỏe và hạnh phúc.

Mộc Miên (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Đi chơi tới tận 5h sáng, cô gái 19 tuổi bất ngờ sinh con ngay tại hộp đêm tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chuyện lạ thế giớihộp đêmsự cố bất ngờsinh con tự nhiên

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức